Loại rau giàu canxi gấp 36 lần canh xương hầm, ăn rất ngon lại không lo béo phì
Đây là loại rau cực giàu canxi, rất tốt cho sức khỏe, gia đình bạn nên ăn thường xuyên.
Đây là loại rau cực giàu canxi, rất tốt cho sức khỏe, gia đình bạn nên ăn thường xuyên.
Với bí quyết dưới đây bạn có thể chữa mặn cho món canh hoặc món kho một cách dễ dàng không lo bị hỏng cả món ăn.
Khi luộc vịt hãy thả thêm thứ này, thịt hết sạch mùi hôi, đậm vị, ăn không ngán, ai cũng thích thú khi thưởng thức.
Chỉ cần một mẹo nhỏ dưới đây là bạn đã có món rau muống xào với màu xanh mướt, đẹp mắt và giòn ngon.
Đây là cách rán trứng xốp, thơm lừng và cực mềm mịn mà chị em nội trợ không thể bỏ qua.
Nhiều người mắc sai lầm khi luộc thịt khiến chất bẩn không thoát ra ngoài được, thậm chí còn thấm ngược vào trong.
Lúc mổ ra có cục mỡ vàng lớn bên trong bụng là điều thường thấy, đặc biệt với những con gà mái hoặc gà nuôi lâu. Chúng ta nên xử lý thế nào với cục mỡ này, nên ăn hay bỏ?
Chỉ cần nhớ vài mẹo đơn giản này món gan lợn xào sẽ siêu ngon, không tanh và hết độc tố trong nó.
Nhiều bà nội trợ cho rằng khi luộc rau phải mở vung để các chất độc hại theo hơi nước thoát ra ngoài, rau cũng có màu xanh đẹp mắt. Vậy cách làm này đúng hay sai?
Luộc tôm có nhiều cách, nhưng thể hiện "trình" nấu ăn phải kể tới bí quyết cho thêm loại gia vị nhà nào cũng có này để món tôm luộc thơm ngon, hấp dẫn hơn hẳn cách luộc tôm khác.
Vì thịt vịt thường có mùi hôi lông và thịt bị dai nếu không biết cách luộc, bài viết sau sẽ hướng dẫn cách luộc vịt ngon.
ôm rim theo kiểu mới này đảm bảo thơm ngon từng miếng cắn, cực hao cơm.
Cách làm thịt vịt hết mùi tanh, hôi không khó và chỉ cần dùng những nguyên liệu sẵn có trong nhà.
Dưới đây sẽ bật bí một mẹo đơn giản giúp rán đậu phụ ngoài vàng giòn, trong mềm ẩm, không lo dính nát không ngấy mỡ mà ai cũng nên nằm lòng.
Nhiều bà nội trợ cứ tưởng mình đã nấu cơm “chuẩn chỉnh” cho tới khi biết các mẹo này.