Nấu xôi chỉ bỏ nước thôi chưa đủ: Làm theo cách này xôi mềm dẻo, rút nửa thời gian nấu
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ thấy món xôi của mình thơm ngon, mềm dẻo ăn hoài không ngán.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ thấy món xôi của mình thơm ngon, mềm dẻo ăn hoài không ngán.
Với công thức luộc gà cúng dưới đây bạn sẽ có một món gà vàng ươm, da giòn sần sật chặt không lo bị vỡ nát.
Bạn đã biết một vài mẹo nhỏ để món cá thêm hoàn hảo, không bắn dầu, không nát hay chưa? Hãy thử ngay mẹo rán cá dưới đây nhé!
Những sai lầm khi luộc rau dưới đây khiến cho món rau của bạn thâm đem, nhạt vị mất chất dinh dưỡng.
Ai cũng xào được thịt bò, nhưng làm sao để món ăn không bị dai, khô mới khó. Khi xào thịt bò, chị em nội trợ cũng cần phải biết một số mẹo để thịt bò không bị dai, ngấy và mất chất dinh dưỡng.
Khi rán nem chỉ cần thêm 1 bước này, cái nào cũng vàng giòn, để lâu không ỉu, thơm ngon, hấp dẫn như ngoài hàng.
Những sai lầm khi luộc rau củ dưới đây khiến món ăn của bạn mất vitamin, dưỡng chất khi ăn kém thơm ngon ngọt vị.
Với công thức rán trứng dưới đây bạn sẽ thấy món ăn của mình hoàn toàn khác lạ, thơm ngon và nhiều hơn bình thường.
Tôm luộc là món ăn quen thuộc, được nhiều người lựa chọn nhưng để luộc tôm ngon chỉ bỏ gừng thôi chưa đủ, hãy cho thêm gia vị này tôm ngọt và thơm hơn.
4 sai lầm khi luộc thịt dưới đây khiến cho món thịt bị thâm đen, khô cứng khó ăn, đừng dại phạm phải.
3 sai lầm khi rán cá dưới đây khiến cho món cá dính chảo và dễ vỡ nát vừa kém thẩm mỹ vừa không ngon.
Đây chính là thắc mắc được nhiều người quan tâm để biết thêm chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Với công thức kho cá dưới đây bạn sẽ thấy món cá của mình thật sự thơm ngon, đúng vị không còn mùi tanh đặc trưng của cá.
Với công thức luộc thịt vịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon như ý, người thông minh sẽ không bỏ qua.
Trứng ốp la vừa ngon vừa giàu dưỡng chất. Để có món trừng ốp la ngon như ngoài hàng bạn chỉ cần áp dụng công thức này, đảm bảo trứng ngon không vỡ nát