Thả thứ này vào hầm măng khô ngày Tết: Giảm nửa thời gian ninh nấu, món ăn thơm ngon, ăn hoài không chán
Với công thức nấu món măng khô ngày Tết dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, đảm bảo hương vị ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Với công thức nấu món măng khô ngày Tết dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon hấp dẫn, đảm bảo hương vị ai cũng phải gật gù khen khéo léo.
Với kinh nghiệm luộc rau dưới đây bạn sẽ thấy món rau của mình xanh mướt giòn sần sật, đừng bỏ qua.
Rủ được con vào bếp đã là một cách nuôi dạy con thành công của cha mẹ, bạn đừng bất ngờ nhé.
Với kinh nghiệm luộc thịt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, thịt mềm tan ăn hoài không ngán.
Để tránh tình trạng đậu vỡ nát hoặc không thể vàng giòn đều các mặt, bạn có thể tham khảo những bí quyết rán đậu phụ ngon dưới đây.
Với cách rán bánh chưng ngày Tết dưới đây bạn sẽ có một bánh chưng thơm ngon giòn tan, ăn hoài không ngán.
Khi chế biến các món ăn, có loại bọt nên hớt bỏ vì là tạp chất, nhưng có loại bọt lại nên giữ lại vì là chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Với mẹo nhỏ dưới đây bạn sẽ thấy món xôi của mình thơm ngon, mềm dẻo ăn hoài không ngán.
Dịp Tết các gia đình thường ăn nhiều bánh chưng, thịt, nem, giò chả,… Để chống ngán, chị em có thể làm 2 món dưa góp này.
Với bí quyết pha nước mắm dưới đây bạn sẽ có một món nước chấm tròn vị, thơm ngon tỏi ớt nổi lên cực ngon mắt.
Món ngao "toàn vỏ" và lạo xạo cát là vấn đề hay gặp nhất với những bà nội trợ thích đưa hải sản vào mâm. Bạn hãy lưu lại bí quyết chọn và làm sạch ngao dưới đây để có món ngao hoàn hảo nhé.
Với công thức rán cá dưới đây bạn sẽ có một món ăn giòn tan, thơm ngon hấp dẫn nhất.
Với công thức luộc thịt gà dưới đây bạn sẽ thấy món gà luộc thơm ngon, săn chắc càng ăn càng mê.
Mềm mềm, dai dai sần sật - đó chính là cảm giác khi thưởng thức sách bò nhưng chắc chắn nhiều người sẽ tự hỏi rằng đây là bộ phận nào của con bò mà dai ngon đến vậy.
Với công thức luộc gà dưới đây bạn sẽ có một món gà luộc thơm ngon, chắc thịt đậm vị ăn không biết chán.