Luộc rau củ cứ cho thêm thứ này: Rau xanh mướt, ngọt đậm, giữ nguyên chất bổ
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Để có thành phẩm rau củ luộc xanh mướt và giữ nguyên dinh dưỡng, khi nấu bạn chỉ cần thêm vài giọt này, nhìn là muốn ăn ngay.
Với công thức luộc rau củ dưới đây bạn sẽ có một món rau luộc thơm ngon hấp dẫn, nhìn vào là muốn thử liền.
Đây là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, phòng ngừa ung thư hiệu quả, ít người biết đến.
Những loại rau dưới đây rất thích hợp khi nấu chín kỹ giúp cho nguồn dinh dưỡng càng thêm dồi dào.
Với công thức rán chả lá lốt dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, hấp dẫn nhìn là muốn ăn ngay lập tức
Với công thức rán đậu dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, giòn tan ăn hoài không thấy chán.
Bạn đã biết một vài mẹo nhỏ để món cá thêm hoàn hảo, không bắn dầu, không nát hay chưa? Hãy thử một trong số các cách dưới đây nay nhé!
Hãy học hỏi chuyên gia nhà bếp, thêm thứ này vào luộc thịt, thịt ngọt mềm, không khô lại cực hấp dẫn.
Loại cá này không chỉ chứa collagen dồi dào mà còn giàu chất dinh dưỡng, Vitamin B2 và các axit béo không bão hòa có tác dụng tích cực đối sức khỏe màng nhầy, não, mắt, hệ thần kinh,…
Những sai lầm khi sử dụng nước mắm trong nấu ăn dưới đây khiến món ăn của bạn kém thơm ngon hấp dẫn, lại còn dễ gây bệnh.
Đây là món bánh không thể thiếu trong dịp Giáng Sinh và bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà để cả gia đình thưởng thức nhé
Vo gạo là việc làm mà hầu hết người nội trợ ở Việt Nam làm hàng ngày. Xoay quanh việc vo gạo nhiều người tranh luận chúng làm mất chất hay không
Hãy thử một trong số các cách dưới đây, đảm bảo việc rán cá sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.
Món trứng chưng cà chua ăn rất đưa cơm và nhiều trẻ nhỏ thích nhưng nhiều người làm hay bị tanh hoặc trứng bị khô không quyện cà chua.
Vào mùa đông, có một loại củ vô cùng phổ biển, được mọi người mệnh danh là "vua rau" hay "nhân sâm của người nghèo".