Ngáo đá, thua cá độ, chồng cầm dao đâm chết vợ trẻ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi dùng ma túy, đối tượng cãi vã với vợ do đối tượng thua cá độ. Tức giận, hắn đưa con gửi cho người nhà rồi trở về đâm chết vợ.

Sáng 23/6, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Khánh Hòa phối hợp với công an phường Vĩnh Phước (TP Nha Trang), Công an TP Nha Trang và Cảnh sát cơ động (BK 20- Bộ Công an) đã nổ súng khống chế đối tượng ngáo đá Nguyễn Minh Tiến (SN 1985, tạm trú phường Vĩnh Phước). Nạn nhân của Tiến là chị Nguyễn Thị Ngọc Tươi (18 tuổi, vợ Tiến).

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Theo đó, khoảng 3h30 phút rạng sáng, sau khi sử dụng ma túy, Tiến và vợ đã cãi nhau tại nhà đường Đặng Tất (phường Vĩnh Phước). Sau đó Tiến đưa con gửi cho người thân rồi về nhà dùng dao đâm nhiều nhát khiến vợ tử vong. Khi lực lượng chức năng đến hiện trường, Tiến cầm dao Thái Lan dài 30cm cố thủ trong nhà, cạnh đó là người vợ bị quấn chăn, loang lổ vết máu.

Nhiều giờ thuyết phục không thành, bằng các biện pháp nghiệp vụ Cảnh sát 113 đã tiếp cận được đối tượng ở khoảng cách phù hợp. Ngay tức thì, Công an đã phá cửa xông vào khống chế đối tượng.

Đối tượng Tiến

Đối tượng Tiến

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện nhiều dụng cụ sử dụng ma túy. Nguyên nhân ban đầu được xác định do đối tượng Tiến bị thua độ bóng đá và sử dụng ma túy nên sau khi cãi nhau với vợ, hắn đã cầm dao giết vợ.

Được biết, cách đây 2 năm Tiến cũng đâm một người bị thương do ngáo đá. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ sự việc.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngao-da-thua-ca-do-chong-cam-dao-dam-chet-vo-tre-search/

/Khoevadep

Tran Thi Lan Huong