Ngày sinh âm lịch của người có số "hút lộc hút tài", thần Tài vừa nhìn đã "yêu", mở túi ban lộc đủ đầy

( PHUNUTODAY ) - Sách tử vi có viết về những ngày sinh âm lịch được xem là đại cát đại lợi, luôn được thần may mắn chiếu cố hết mực dưới đây:

Ngày mùng 3 âm lịch

Nhiều người vẫn nghĩ rằng con số 3 nghe có vẻ không phải là con số đẹp đối với nhiều người nhưng nếu là ngày sinh âm lịch thì lại là một ngày đại phúc.

ngay sinh am lich may man-phunutoday

Người nào sinh vào ngày mùng 3 âm là người giỏi kiếm tiền, tài năng thiên bẩm, biết chăm sóc và quan tâm người thân. Họ giàu nghị lực, tự lập và vô cùng muốn phấn đấu cho cuộc sống của mình. Cứ là ngày mùng 3 âm thì không bao giờ lo nghèo nhé.

Ngày 2 âm lịch

Trời phú cho những người sinh ngày 2 âm lịch tính thông minh, lanh lợi và năng động. Ngày từ khi còn nhỏ, họ đã chứng tỏ được tài năng phi thường của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ, đến độ tuổi trung niên, họ đã tạo dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Nhờ vậy, sau 50 tuổi, họ có thể hưởng thụ cuộc sống sung túc, an nhàn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ tiền tài dồi dào, những người sinh vào ngày này còn được người thân trong gia đình hết lòng giúp đỡ, ủng hộ, con cháu chăm ngoan, sống hạnh phúc đến cuối đời.

Ngày 16 âm lịch

Người sinh vào ngày 16 âm lịch được cho là người thông minh, tài giỏi và đầy sáng tạo. Họ làm gì cũng kín kẽ, rạch ròi nên được cấp trên quý mến. Công việc không ngừng thăng quan tiến chức sau tuổi 30. Người này có xu hướng làm lãnh đạo lại còn được người bạn đời yêu chiều hết mực, hôn nhân viên mãn.

Ngày 24 và 28 âm lịch

Những người sinh vào hai ngày âm lịch này vốn thông minh, lanh lợi, năng động và luôn tò mò với những thứ xung quanh. Họ rất ham học hỏi, biết áp dụng những gì mình biết vào cuộc sống thực tiễn, nhờ vậy, họ làm bất cứ việc gì cũng rất suôn sẻ, thuận lợi.

Trong công việc, những người này luôn thể hiện được tài năng, bản lĩnh của mình, từ đó được cấp trên tin tưởng, giao nhiều trọng trách. Sau 50 tuổi, con đường sự nghiệp vững chắc, có địa vị, tiền tài dạt dào như nước chảy. Không chỉ vậy, họ còn có một cuộc sống hôn nhân gia đình êm ấm, con cái chăm ngoan.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ngay-sinh-am-lich-cua-nguoi-co-so-hut-loc-hut-tai-than-tai-vua-nhin-da-yeu-mo-tui-ban-loc-du-day-search/

/Khoevadep

Mộc