Loại rau mệnh danh là “rau trường thọ”, hàm lượng axit folic gấp 46 lần dưa chuột, mang xào hay nấu đều ngon
Thông thường, người ta chỉ mang loại rau này đi nấu canh nhưng không ngờ xào với tỏi cũng ngon không kém.
Thông thường, người ta chỉ mang loại rau này đi nấu canh nhưng không ngờ xào với tỏi cũng ngon không kém.
Ngô ngọt là một thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người như kẽm, sắt, đồng, mangan… Dưới đây là cách tách hạt ngô ngọt để chế biến món ngô xào đúng chuẩn thơm ngon.
Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã có những món ngô xào thơm ngon và hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức rồi nhé.
Bí ngô không chỉ còn dùng để nấu canh mà bạn có thể mang đi xào cũng vô cùng bén vị. Dưới đây là 4 cách xào bí ngô vừa thơm ngon lại cực kỳ bổ dưỡng, ai ăn rồi cũng thích mê.
Làm ngô xào lạ miệng kiểu này ai ăn cũng ghiền lại đơn giản an toàn, chúng ta có thể làm món này tại nhà mà không cần phải đi đâu xa, hôm nay mình sẽ chia sẽ các bạn cách để làm món bắp xào đơn giản.