Ngô Thanh Vân vừa làm nũng đòi đi biển, Huy Trần đã lập tức chiều nàng khiến fan phát hờn ghen

( PHUNUTODAY ) - Đúng là đẹp trai thì khỏi cần bàn cãi nhưng chiều bạn gái và tâm lý thế này thì đúng là nên liệt Huy Trần vào kho "của hiếm".

Kể từ ngày Ngô Thanh Vân công khai hẹn hò chàng CEO, cô đã được người yêu chiều chuộng hết mức. Chiều 16/4, Huy Trần đưa Ngô Thanh Vân xuống tận vùng biển để du lịch.

Những hình ảnh được chia sẻ khiến netizen liên tưởng đến những ngày yêu đầu tiên của cả hai, khi Ngô Thanh Vân với Huy Trần còn chưa tiết lộ chuyện hẹn hò. Huy Trần quả thực là "bạn trai nhà người ta", Ngô Thanh Vân vừa làm nũng đã được chiều chuộng.

ngo-thanh-van 1

Trước đó, theo cập nhật của Huy Trần một lần nữa khiến dân tình càng chắc chắn hơn về chuyện sống chung của hai người. Cụ thể, Huy Trần đã đăng clip tập thể dục buổi sáng với một người phụ nữ cùng với dòng chú thích: "Hoạt động thường lệ mỗi buổi sáng của chúng tôi". Và chắc chắn là ai cũng nhìn ra nữ chính là Ngô Thanh Vân. Việc Huy Trần tiết lộ thói quen mỗi buổi sáng cùng Ngô Thanh Vân dường như đã ngầm xác nhận việc anh đang sống chung với bạn gái hơn tuổi. 

Cách đây không lâu, bạn trai Ngô Thanh Vân còn hé lộ khoảnh khắc đặc biệt với người yêu.Vì nàng đang khá bận rộn nên chàng liền xuất hiện tại studio để gặp nàng. ” There’s no such thing as being too busy. If you really want something, you’ll make time for it. My office work at her set ” (Không có gì gọi là quá bận. Nếu bạn thật sự mong muốn thứ gì đó, bạn sẽ dành thời gian cho nó. Làm việc văn phòng ngay ở set quay của cô ấy”). Chàng đến trường quay thăm nàng, tranh thủ làm việc luôn, quả thực không ai sướng như Ngô Thanh Vân. 

ngo-thanh-van2

Có vẻ như Huy Trần đã đích thân lên động viên và "nạp" năng lượng cho Ngô Thanh Vân. Việc cặp đôi công khai cùng nhau xuất hiện tại phim trường rất đông người cũng phần nào chứng minh mối quan hệ rất tốt đẹp.

Một lần khác, cô quá bận rộn với dự án phim mới nên cảm thấy mệt mỏi, may mắn là có bạn trai tâm lý, lại biết nấu ăn ngon và lo lắng những điều nhỏ nhất. Nhìn cách Huy Trần ân cần chăm sóc cho Ngô Thanh Vân càng khiến netizen an tâm rằng cặp đôi sẽ thật sự về chung nhà trong 1 ngày không xa.