Người phụ nữ 34 tuổi đã có chồng và 2 con đổi tên, giảm tuổi để cưới chồng mới

( PHUNUTODAY ) - Câu chuyện về một người phụ nữ sinh năm 1986, đã có chồng và 2 con nhưng tự khai là độc thân để tổ chức đám cưới với người con trai khác đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội như sau: Người phụ nữ kia tên là Kh., sinh năm 1986, quê ở Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình (Thái Nguyên). Cô đã dùng giấy tờ giả đổi tên thành Q., sinh năm 1994 và lừa đảo, lấy chồng trót lọt, tổ chức đám cưới với một người đàn ông khác.

Đáng nói hơn, chị ta đã có chồng và 2 con đều lớn hết cả. Tuy nhiên, sau khi tổ chức đám cưới với người chồng thứ 2 thành công thì mọi chuyện mới vỡ lở, ảnh cưới được đăng lên và bạn bè nhà chồng đầu tiên cũng đã biết.

"Người gốc tỉnh xa tít nhưng lấy chồng ở Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình, đã có chồng và 2 con đang học cấp 2, nhưng đối với chị như vậy là vẫn chưa đủ.

Tranh thủ chồng đi Hà Nội làm thì nó bảo bố mẹ chồng là đi làm xa để kiếm tiền, nhưng thực tình nó lại tìm đến một gia đình mới khác.

Bài đăng trên mạng xã hội

Bài đăng trên mạng xã hội

Nó đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, và nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của một gia đình khác. Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi.

Nó sinh năm 1986, tên là Kh. nhưng do có mục đích lừa người nên đi làm lại hết giấy tờ nhân thân, đổi tên thành Q. và năm sinh 1994. Toàn bộ giấy tờ đều là giả hết.

Tưởng chừng đâu nó là gái tân, vài tháng sau khi nó lừa nhà bố mẹ nuôi thì nó nói muốn lấy chồng nên lại lừa nốt nhà thằng chồng mới.

Nghe hoàn cảnh thương xót nhà chồng mới này của nó cũng tin và thương hại nên cho cưới, nó còn về nhà thằng chồng mới này ở 1-2 tháng trước khi cưới.

Không ai nghi ngờ hay phát hiện gì, vì trông hình thức nó xấu và cũng ốm yếu nên gia đình chồng mới hiển nhiên không thể biết được là nó đã lên kế hoạch lừa từ trước.

Êm xuôi đúng như dự tính của nó, đám cưới đã được diễn ra vào hôm mùng 2 Tết Dương lịch vừa rồi...

Và rồi ngôi vị làm dâu lần 2 của nó đã diễn ra mỹ mãn, nhưng thước phim nào rồi cũng phải có hồi kết, ảnh cưới được đăng lên và bạn bè nhà chồng cũng đã biết, tóm gọn được nó.

Sau đó gia đình bên chồng gọi cả mẹ đẻ lên, cả nhà thằng chồng mới vừa cưới, cả nhà bố mẹ nuôi nó vừa lừa và nhà chồng cũ ngồi lại để hỏi thì mới vỡ lở ra là nó lừa đến 10 họ chứ không riêng gia đình nào", nguyên văn bài đăng trên mạng xã hội.

Theo một người bạn thân của chồng mới, người phụ nữ này cho biết bản thân mồ côi. Lúc đám cưới có mời bố mẹ nuôi đến dự nên gia đình chồng không ai nghi ngờ. Tuy nhiên, sau khi về làm dâu, cô ta lấy cớ dịch bệnh, thường xuyên đeo khẩu trang nên hàng xóm ít người biết mặt.Hiện, câu chuyện vẫn đang là đề tài được bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng.