Người phụ nữ bất ngờ nhổ nước bọt vào mặt nhân viên bán hàng giữa đại dịch Covid-19

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ nhổ nước bọt vào mặt nhân viên bán hàng giữa đại dịch Covid-19 tại một cửa hàng bán lẻ ở thành phố Thượng Thủy, HongKong.

Giữa đại dịch Covid-19, khi thế giới đưa ra mức cảnh báo rất nguy hiểm, nhiều người đeo khẩu trang và khử trùng cẩn thận để đảm bảo an toàn thì một số người lại bất chấp mọi cảnh báo, không chịu đeo khẩu trang, thậm chí là nhổ nước bọt vào người khác.

Mới đây, đoạn video quay cảnh một người phụ nữ nhổ nước bọt vào mặt nhân viên bán hàng giữa đại dịch Covid-19 xảy ra vào khoảng 20h tối 28/2 tại một cửa hàng bán lẻ ở thành phố Thượng Thủy, HongKong.

nho-nuoc-bot3

Đoạn video cho thấy một người phụ nữ mặc áo hồng, đeo kính và balo, đeo khẩu trang đang dừng lại tại quầy bán dầu gội đầu của cửa hàng. Dường như không biết rõ từng loại sản phẩm nên người phụ nữ yêu cầu nhân viên bán hàng tới để tư vấn cho mình.

Trong khi nữ nhân viên đang nhiệt tình tư vấn thì người phụ nữ đột nhiên kéo khẩu trang xuống, nhổ nước bọt vào mặt nhân viên bán hàng. Ban đầu, nữ nhân viên không chú ý đến và tiếp tục tư vấn, giải thích công dụng của từng sản phẩm. Sau khi liếc mắt nhìn trộm vào camera an ninh, người phụ nữ này lại nhổ nước bọt vào nữ nhân viên. Lúc này, nữ nhân viên mới phát hiện ra hành vi của khách hàng và ngay lập tức nhảy sang một bên để né tránh.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội.

Không chỉ riêng người này, trước đó, vào ngày 28/2 tại Hàn Quốc xảy ra một vụ xô xát giữa một cô gái trẻ và nhân viên y tế.

Được biết, bệnh nhân nữ này 20 tuổi này được xác nhận dương tính với virus corona chủng mới vào ngày 25/2. Nhưng vì bệnh viện thiếu giường, cô được yêu cầu tự cách ly tại nhà vài ngày.

Đến ngày 28/2, các nhân viên y tế đã có mặt và đưa cô gái trẻ đến Trung tâm Y tế Daegu để điều trị.

Khi họ đến căn hộ, cô gái đang ngủ và có dấu hiệu say xỉn. Trong quá trình đánh thức cô dậy, hai bên đã xảy ra cãi vã.

Các nhân viên y tế đã cố gắng đưa bệnh nhân vào xe cứu thương an toàn. Trong quá trình ngồi xe, cô gái 20 tuổi vẫn liên tục chửi thề và đỉnh điểm đã nhổ nước bọt vào mặt một nhân viên y tế.

Nhân viên y tế bị khạc nhổ trước đó ngay lập tức được cách ly và tiến hành xét nghiệm Covid-19.Hiện cảnh sát Hàn Quốc đang tiến hành điều tra và thu thập ý kiến người trong cuộc, để đưa hành vi của bệnh nhân này ra pháp luật.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-phu-nu-bat-ngo-nho-nuoc-bot-vao-mat-nhan-vien-ban-hang-giua-dai-dich-covid-19-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc