Người phụ nữ bị cướp giật balo kéo ngược về sau nhưng phản ứng ngây thơ của đứa con mới gây bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Vụ cướp xảy ra giữa thanh thiên bạch nhật khiến mọi người vô cùng bức xúc. Cũng may người phụ nữ không bị thương nặng và vẫn giữ được túi đồ.

Trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại vụ cướp táo tợn diễn ra giữa thanh thiên bạch nhật.

Một người phụ nữ và con nhỏ khi vừa xuống khỏi ô tô bị một tên cướp chạy xe máy qua liền vòng lại giật balo đang đeo ở lưng.

Bị bất ngờ, người phụ nữ không kịp phản ứng liền bị tên cướp kéo lê một đoạn về phía sau. Rất may, tên cướp đã không thực hiện được ý đồ, người phụ nữ chỉ bị chấn thương nhẹ.

Còn cô con gái khoảng 3-4 tuổi đi cùng ngây thơ không biết mẹ vừa gặp nguy hiểm, tưởng mẹ đang đùa nên đã reo hò, nhảy nhót.

Tình huống nguy hiểm trên sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng xôn xao chia sẻ. Rất nhiều người đã nhắn gửi đến người thân, bạn bè mình bài học cảnh giác, không nên đeo trang sức sức khi ra ngoài vì rất dễ "làm mồi" cho kẻ cướp.

Thành viên A.N bình luận: "Nhìn nguy hiểm quá. May mắn cả mẹ và em bé không sao, giờ ra đường nên hạn chế dùng điện thoại, đeo trang sức không thì nguy hiểm rình rập bất cứ lúc nào".

"Trẻ em vô tư thật, nó cứ tưởng mẹ nó đang đùa mà không biết mẹ vừa thoát chết trong gang tấc. Bài học cho các chị em, ra đường nên quan sát trước sau và hạn chế mang các vật ngoài thân đắt tiền", nickname T.B bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được rất nhiều bình luận, chia sẻ từ người dùng mạng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-phu-nu-bi-cuop-giat-balo-keo-nguoc-ve-sau-nhung-phan-ung-ngay-tho-cua-dua-con-moi-gay-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc