Người phụ nữ bị nhóm người đánh chửi giữa đường: "Tại sao đi cướp chồng tao"

( PHUNUTODAY ) - Đoạn clip một người phụ nữ bị nhóm khoảng 5-6 người xông vào đánh ngay giữa đường đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một nhóm phụ nữ 5-6 người quây đánh một người phụ nữ khác. Những hình ảnh trong clip cho thấy, nhóm người này lột sạch đồ của nạn nhân ngay giữa đường.

Không chỉ đánh, lột quần áo, nhóm người này còn liên tục mắng chửi: "Tại sao lại đi cướp chồng tao?", "Tại sao lại đi cướp chồng người khác?", "Tan nát gia đình vợ chồng người ta".

Hình ảnh trong clip đang gây xôn xao mạng xã hội. Người phụ nữ bị lột đồ, đánh hội đồng vì bị cho là cướp chồng người khác.

Hình ảnh trong clip đang gây xôn xao mạng xã hội. Người phụ nữ bị lột đồ, đánh hội đồng vì bị cho là cướp chồng người khác.

Người phụ nữ bị đánh ban đầu ra sức chống cự, sau đó liên tục ôm đầu xin tha: "Em xin các chị".

Nhiều người dân xung quanh khu vực chứng kiến sự việc đã chạy ra khuyên can. Khi đó, cô gái bị đánh ghen mới được giải thoát.

Được biết, sự việc này xảy ra ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội đã được một thời gian. Tuy nhiên, mới đây nó đưojc công khai trên mạng xã hội và lập tức gây chú ý.

Hiện công an đang tiến hành xác minh thông tin liên quan đến vụ việc này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-phu-nu-bi-nhom-nguoi-danh-chui-giua-duong-tai-sao-di-cuop-chong-tao-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền