Người phụ nữ có 4 kiểu hoa tay này, báo trước mệnh "phượng hoàng", ngồi chơi cũng có lộc, chồng con cũng được nhờ

( PHUNUTODAY ) - Theo các nhà tướng học, thường người phụ nữ vượng phu ích tử sẽ có hoa tay rơi vào những dạng dưới đây:

Phụ nữ có 1 hoa tay

Empty

Người có một hoa tay ở bàn tay trái hay phải đều là người có năng lực làm việc tốt và có khả năng lãnh đạo. Đối nhân xử thế rất nhiệt tình không vụ lợi nên dù gặp khó khăn cũng được giúp đỡ vượt qua. Đặc biệt bạn là người rất hút người khác giới.

Phụ nữ vượng phu ích tử có 4 hoa tay

4 hoa tay ở đây có thể hiểu là cùng ở trên một bàn tay hoặc cộng gộp số hoa tay ở cả hai bàn tay lại đều được. Nữ giới có 4 hoa tay rất chăm chỉ, chịu khó, họ không nề hà bất cứ việc gì, từ nhỏ đã là chỗ dựa vững chắc trong gia đình.

Empty

Thời niên thiếu họ sẽ khá vất vả và phải bôn ba làm nhiều việc nhiều nghề nhưng lựa chọn nào cũng đem lại cho họ sự may mắn và nhiều cơ hội. Quý nhân của họ không ai khác chính là người khác giới thân cận như cộng sự, cấp trên, người yêu, người bạn đời.

Sau khi kết hôn, nếu là kết hôn muộn, kinh tế của gia đình nhỏ sẽ thăng hoa theo cấp số nhân. Đặc biệt, người phụ nữ có đủ 4 hoa tay trên một bàn tay thì tài vận tỉ lệ thuận với độ ấm áp trong tình cảm, vợ chồng càng khéo léo bảo ban nhau thì càng dễ gây dựng được sự nghiệp vững chắc.

Ngoài sự hòa hợp trong nhiều mặt của cuộc sống, trời ban cho tuýp phụ nữ này trí tuệ hơn người và giác quan thứ sáu ít người có được. Thật may là họ sẽ di truyền cho con cái IQ cao và cả sự chăm chỉ, cần mẫn của bản thân mình. Được nuôi dưỡng trong bầu không khí hòa thuận, gia đình vui vẻ, con cái sẽ dễ thành tài, có phúc khí và nhiều vận may.

Phụ nữ có 9 hoa tay

Người sở hữu số lượng hoa tay này thường rất nhiệt tình, tích cực và là hình mẫu của rất nhiều người. Bạn có sự nghiệp và nguồn tài chính ổn định. Cuộc đời dễ gặp quý nhân hơn những người khác cho nên không cần lo lắng quá nhiều đến tài chính.

Phụ nữ vượng phu ích tử có 10 hoa tay

Đừng quá bất ngờ khi xem tướng tay nói rằng, phụ nữ có 10 lưu vân (tức là hoàn toàn không có hoa tay nào) lại là người con gái “cực phẩm”. Thật ra, dạng bàn tay như thế này rất hiếm gặp, ít người có được. Nữ giới có bàn tay 10 lưu vân đa phần hôn nhân thuận lợi nhưng cần lưu ý, phải chọn được đúng chồng, đúng lúc, đúng thời điểm.

Nên phân biệt kĩ càng rằng, phụ nữ có 10 hoa tay thì tính cách chu toàn, tài vận thăng hoa nhưng tình duyên thua thiệt. Trái lại, nữ giới không có hoa tay nào nếu lấy được người chồng có mười hoa tay, chính là sự bù trừ tuyệt vời của tạo hóa. Họ sẽ như nam châm trái dấu, người chồng thiếu gì, cần gì thì người vợ có đúng những điều đó.

Tuy tính cách của cả hai trái ngược nhau hoàn toàn, nhưng khi “góp gạo thổi cơm chung”, họ sẽ dung hòa được mọi việc và rất dễ thăng hoa trong tình cảm, tài vận. Dự đoán, từ 38 – 45 tuổi, họ sẽ có kinh tế vững chắc, gia đình tài lộc rộn ràng. Vãn niên có thể an nhàn hưởng phúc, con cái phương trưởng thành tài.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm