Người phụ nữ tưới xăng đòi đốt nhà 5 tầng nhưng diễn biến sau đó mới bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ đã tưới xăng khắp căn nhà rồi cầm bật lửa định đốt khiến mọi người xung quanh lo sợ.

Theo thông tin ban đầu, sáng ngày 22/5/2019, tại phường Xuân Đỉnh, có 1 đối tượng nữ đã tưới xăng lên các tầng toà nhà 5 tầng của mình và tay cầm bật lửa sẵn sàng “khai hỏa”. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Người phụ nữ tưới xăng khắp nhà rồi đòi phóng hỏa.

Người phụ nữ tưới xăng khắp nhà rồi đòi phóng hỏa.

Trong khi đó, căn nhà 5 tầng đã bị khóa trái, các lực lượng chức năng đang tìm cách tiếp cận, chuẩn bị ứng phó với tình huống hỏa hoạn. Lúc này, một chiến sĩ công an quận Bắc Từ Liêm đã trực tiếp tiếp cận đối tượng từ ban công tầng 3 của nhà hàng xóm.

Clip: Nghẹt thở phút khống chế người phụ nữ tưới xăng đòi đốt nhà.

Vị Chỉ huy công an quận một mặt kiên trì vận động, thuyết phục, kéo dài thời gian, mặt khác tìm cơ hội để vô hiệu hóa đối tượng.

Khi người phụ nữ này mất tập trung, đồng chí Thượng tá đã hành động cực nhanh, vươn người sang tóm lấy tay, ghì chặt đối tượng và lệnh các đơn vị hỗ trợ (hình sự, PCCC...) nhanh chóng tiếp cận, tước bật lửa cùng một can xăng trên tay đối tượng.

Song song với đó, lực lượng chứng năng đã phá cửa ngôi nhà 5 tầng, phối hợp đưa đối tượng xuống phía dưới.

Cách đây không lâu, một người đàn ông đã bị bắt giữ vì tưới xăng đốt nhà vợ 'hờ' ở Hải Phòng.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Tối 4/5, cơ quan chức năng thành phố Hải Phòng thông tin, họ đã bắt giữ được đối tượng T.T.C (SN 1984, trú ở số 1/12/315 Đà Nẵng, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). C. là nghi phạm trong vụ phóng hỏa thiêu rụi cửa hàng quần áo tại căn nhà số 10 ngõ Hoàng Quý (phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) vào chiều cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, T.T.C dùng xăng phóng hỏa cửa hàng kinh doanh quần áo, phụ kiện trẻ em của chị Đ.T.T.T (SN 1990, trú ở xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng) do mâu thuẫn liên quan đến quyền nuôi con.

Trước đó, C và T từng có thời gian chung sống chung như vợ chồng và có với nhau một người con. Tuy nhiên hai người không đăng ký kết hôn và đã chia tay từ lâu. Hiện chị T. cũng đã có gia đình mới.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-phu-nu-tuoi-xang-doi-dot-nha-5-tang-nhung-dien-bien-sau-do-moi-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh