Người tính không bằng trời tính: 3 con giáp tháng 10 bén duyên Thần Tài, tháng 11 kiếm tiền như hái, giàu sang

( PHUNUTODAY ) - Đối với những người tuổi Dậu, nửa đầu tháng 10 nhờ được các sao tốt lành phù hộ, khi đó vận khí thăng hoa, phú quý thịnh vượng.

Tuổi Dần

Những người bạn tuổi Dần sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp trong nửa đầu tháng 10 nhờ tinh thần làm việc lên cao. Thời điểm này bạn càng làm việc chăm chỉ thì càng may mắn.

Bản mệnh không chỉ giải quyết được những vấn đề rắc rối trong quá khứ mà còn đón cả những cơ hội mới, các nguồn lực phát triển phù hợp cũng sẽ đến với bạn. Bản thân con giáp này có tham vọng mạnh mẽ và tầm nhìn độc đáo, những ưu điểm có thể khiến bạn nổi bật ở nơi làm việc, dễ được quý nhân chú ý.

Vào đầu tháng 10, không khó để bạn mở ra nhiều thay đổi tích cực và đạt được nhiều điều!

Về mặt tài lộc, những người bạn đang kinh doanh sẽ làm ăn phát đạt, những người bạn đang chăm chỉ ở nơi làm việc có thể tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn để mở rộng mối quan hệ, tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến chế độ làm việc và nghỉ ngơi của mình. Con giáp này sẽ nhận được sự ủng hộ của quý nhân trên con đường thành công, nếu cứ nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ gặt hái được những ngày thịnh vượng, giàu sang.

Tuổi Mão

tuoimao

Theo tử vi 12 con giáp, vận may của người tuổi Mão có xu hướng tăng dần trong những tuần đầu của tháng 10 dương lịch này. Đây sẽ là giai đoạn quan trọng đối với con giáp Mão, nếu nắm bắt cơ hội kịp thời, bạn sẽ phát triển khá mạnh trong thời gian tới.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp và chăm chỉ giúp bạn gặt hái những thành tích bất ngờ trong công việc hiện tại. Bản mệnh được dự báo sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân như được làm nhiều hạng mục công việc, dự án quan trọng hơn.

Con giáp này có sẵn sự thông minh, tài trí, nhiều ưu điểm hơn người thường, tiến bộ vững chắc và ngày càng hoàn thiện hơn. Cũng bởi thể hiện tốt năng lực, vai trò của mình trong công việc, những người tuổi Thìn thời gian này có thể được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao.

Khi công việc suôn sẻ, thu nhập của bạn cũng sẽ theo đó tăng lên một cách tự nhiên, chất lượng cuộc sống sớm có sự cải thiện một cách xứng đáng. Hãy luôn tự tin vào năng lực của mình, đừng quá để tâm đến đánh giá của người khác bởi chỉ có bạn mới biết mình có thể làm được những gì và tiến xa tới đâu.

Tuổi Dậu

Đối với những người tuổi Dậu, nửa đầu tháng 10 nhờ được các sao tốt lành phù hộ, khi đó vận khí thăng hoa, phú quý thịnh vượng, vạn sự như ý, tương lai tươi sáng rực rỡ.

Công việc dần đi vào ổn định. Bản mệnh có sự kiên nhẫn và cẩn trọng hơn, nỗ lực đi kèm với may mắn. Chớp lấy thời cơ đang rộng mở, Dậu có thể vượt qua mọi thử thách và đạt được thành tựu như bản thân hằng mong.

Về mặt tài chính, con giáp tuổi này cũng sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền và đầu tư có lợi vào những lĩnh vực khác nhau. Đối với những người trẻ, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư và học hỏi từ kinh nghiệm của những người có kinh nghiệm để hạn chế sai sót dẫn tới rủi ro. Nên nhớ ngựa non háu đá thì rất dễ gặp thất bại.

TAGS:con giáp