Nhân ngày sinh nhật, Phi Thanh Vân viết tâm thư gửi đấng sinh thành

( PHUNUTODAY ) - Ngày sinh nhật, Phi Thanh Vân gửi lời cảm ơn bố mẹ đã có công sinh thành và những bạn bè quãng thời gian qua đã yêu thương cô.

Mới đây nhân ngày sinh nhật của mình, Phi Thanh Vân cũng dành trọn chia sẻ để gửi lời cám ơn đấng sinh thành: "Kính gửi bố mẹ kính yêu của con! Hôm nay là sinh nhật con, ngày bố mẹ sinh con ra đời.

Cảm ơn bố mẹ đã mang con đến với thế giới này. Từ lúc mang thai đến nuôi dưỡng con như ngày hôm nay, bố mẹ đã làm và hy sinh tất cả mọi thứ vì con. Bố mẹ luôn là người đồng hành, ủng hộ cùng con trên mọi chặng đường, cho con cơ hội được sống, được trưởng thành người mà con hằng mong ước, và đặc biệt là tìm thấy sứ mệnh cuộc đời mình!

Empty
Empty

Con gái chúc mẹ luôn thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc, hoan hỉ sống thật lâu, thật thọ bên con cháu mẹ nhé! Chúng con giờ chỉ còn mỗi mẹ thôi, mẹ yêu ạ!...

Bố ơi, bố ơi trên Trời cao linh thiêng, bố phù hộ độ trì đại gia đình mình bình an và hạnh phúc bố nhé! Con yêu bố mẹ thật nhiều. Nếu thật sự có kiếp sau, con nguyện sẽ tiếp tục được làm con của bố mẹ. Vì sẽ chẳng có điều ước nào tuyệt vời hơn vậy nữa!

Phi Thanh Vân - Pháp Danh An Tịnh, xin gửi lời cám ơn chân thành và những lời chúc tốt đẹp nhất về công danh sự nghiệp, tài lộc hạnh phúc, đến toàn thể quý anh chị em bạn hữu trong đại gia đình mình, đã luôn yêu thương và dành những tình cảm yêu quý đến Phi Thanh Vân".

Phi Thanh Vân không chỉ được biết đển với vai trò là diễn viên mà cô còn nổi tiếng với biệt danh “nữ hoàng scandal, “nữ hoàng dao kéo" với những phát ngôn bá đạo, những bài trả lời phỏng vấn gây sốc.

Về đời tư, cô từng kết hôn với một người đàn ông ngoại quốc hơn cô 15 tuổi. Trong cuộc hôn nhân này, Phi Thanh Vân vài lần bị sẩy thai và không có con với chồng, hai người ly hôn vào năm 2012.

Đến năm 2014, Phi Thanh Vân hẹn hò ca sĩ Bảo Duy kém 2 tuổi. Người này cũng từng có gia đình và con riêng. Thời điểm công khai mối quan hệ này, cả hai vấp phải nhiều sự chỉ trích, Phi Thanh Vân nhiều lần lên tiếng bênh vực Bảo Duy. Năm 2014 hai người kết hôn. Đến tháng 2 năm 2016 hai người có con trai nhưng rồi cũng không chung sống với nhau bao lâu rồi chia tay. Hiện Phi Thanh Vân chưa tái hôn nhưng cô cũng cho biết đang có bạn trai, thậm chí cô còn thường xuyên chia sẻ mình được rất nhiều người theo đuổi.

Mới đây, khi phải nhập viện điều trị vì kiệt sức, Phi Thanh Vân cũng khoe món quà mà bạn trai đại gia tặng. “Hôm nay vào thăm em và tặng món quà siêu giá trị mà em rất mê là chiếc vòng vàng 18k gắn kim cương. Vậy chắc em hết bệnh ngay ngày mai như lời huynh ạ, vì tình cảm huynh dành cho em sâu sắc, tâm lý và lớn lao”. – Phi Thanh Vân phấn khích chia sẻ./.