Nhìn vào bên trong thùng hàng của anh shipper dân mạng thương cảm vì một điều

( PHUNUTODAY ) - Biết cuộc sống mưu sinh khó khăn, mỗi người mỗi cảnh nhưng nhìn vào cảnh tượng của anh shipper này ai cũng thương.

Vừa mới đây, một tài khoản mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dân tình trước bài đăng vô cùng xúc động do chính người này chứng kiến. Cụ thể, có hai bức ảnh chụp lại nhân viên giao hàng chở một thùng đồ. Sẽ không có gì để nói khi tiến lại gần, người này phát hiện ra bên trong thùng hàng đó còn có điều bất ngờ hơn.

Vì hoành cảnh khó khăn, anh shipper buộc phải mang con theo lúc làm việc

Vì hoành cảnh khó khăn, anh shipper buộc phải mang con theo lúc làm việc

Đó chính là một cô bé mặc áo hồng, nhỏ nhắn đang hồn nhiên nằm gọn trong thùng hàng, nghịch điện thoại. kèm theo bức ảnh, người này viết: "Giao hàng ở chỗ em mọi người ạ, nhìn chú cũng có tuổi rồi, thương quá. Cả hai vợ chồng đều làm shipper, nhớ hồi bé cũng theo mẹ ngồi hệt như này đi chợ. Bọn trẻ được nghỉ không ai trông nên chú đành đưa bé theo".

Bên trong thùng hàng, nhân vật này đã thực sự khiến mọi người rơi nước mắt

Bên trong thùng hàng, nhân vật này đã thực sự khiến mọi người rơi nước mắt

Hình ảnh trên lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Mọi người không khỏi cám cảnh trước hoàn cảnh vất vả, khó khăn của đôi vợ chồng anh shipper. Bên cạnh đó, bày tỏ lời khen ngợi cô bé ngoan ngoãn, hiểu được bố mẹ cực nhọc nên không quấy khóc, đòi hỏi. Mọi người cùng gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình anh shipper, mong anh vững tay lái trong suốt chặng hành trình.