Những biểu hiện của đàn ông vô cảm với tình yêu, phụ nữ không muốn chịu đựng tổn thương hãy tránh thật xa

( PHUNUTODAY ) - Nếu anh ta lúc nào giữ bí mật mọi chuyện như này thì chỉ chứng tỏ anh ta có quá nhiều bí mật và sợ bạn biết rõ. Kiểu đàn ông không thể tin tưởng như vậy bạn đừng dại mà yêu vào để phí thanh xuân.

1. Có nhiều mối quan hệ với những người phụ nữ khác

Kiểu đàn ông này dường như họ không chịu thoát khỏi cái bóng của quá khứ, lúc nào họ cũng dây dưa với một hoặc nhiều cô người yêu cũ. Thậm chí anh ta đang nói lời yêu bạn những vẫn nói lời thường với người yêu cũ. Khi gặp phải kiểu đàn ông này thì chị em nên cẩn thận kẻo rơi vào mối tình tay ba.

2. Mối quan hệ của bạn và anh ấy chỉ là mối quan hệ không tên

Anh ta chỉ sẵn sàng ở bên bạn trên mạng xã hội chứ không phải là ở ngoài đời thực. Anh ta vốn dĩ hứa hẹn rất giỏi nhưng lại không hề muốn cho bạn một danh phận rõ ràng. Đơn giản là anh ta chỉ yêu bạn tạm bợ, đợi tìm được người khác tốt hơn sẽ rũ bỏ bạn không thương tiếc.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Ít dành sự quan tâm cho bạn

Anh ta lúc nào tìm lý do để bận và nói rằng không có thời gian dành cho bạn, mỗi khi anh ta mệt mỏi sẽ tìm đến bạn để giải khuây. Nhưng khi anh ta vui thì lại tìm đến người phụ nữ khác. Kiểu đàn ông này bạn nên tránh càng xa càng tốt.

4. Không chia sẻ với bạn về bản thân của anh ta

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu anh ta lúc nào giữ bí mật mọi chuyện như này thì chỉ chứng tỏ anh ta có quá nhiều bí mật và sợ bạn biết rõ. Kiểu đàn ông không thể tin tưởng như vậy bạn đừng dại mà yêu vào để phí thanh xuân.

Có thể bạn sẽ tràn ngập hạnh phúc khi được anh ta nhắn tin ngọt ngào, tặng quà đắt tiền. Nhưng sau khi có được bạn thì anh ta sẽ đối xử vô cùng lạnh nhạt. Khi bạn tìm cách tra khảo hay tìm hiểu mọi thứ về anh ta thì anh ta sẽ càng cố giấu bằng được.