Những giấc mơ báo điềm xui, hãy tìm cách hóa giải để vận đen ra đi

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn ngủ mơ thấy những điều này hãy hóa giải nó ngay để điềm lành mang tới, điềm dữ ra đi nhé.

Mơ thấy bị cắt trộm tóc

Khi một ngày bạn đột nhiên thấy trong giấc mơ của mình có một người lạ mặt cắt trộm tóc thì hãy cẩn trọng. Đây là một giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp có biến động lớn trong thời gian tới. Nếu bạn không muốn vận xui bay đi bạn hãy tìm cách hóa giải nó để vận xấu bay đi và điều may mắn sẽ tới giúp cuộc sống của bạn được bình yên.

Mơ thấy quần áo bẩn thỉu    

Khi ban ngủ mơ thấy quần áo của mình bị bẩn thỉu và nhàu nhĩ, thì đây chính là dấu hiệu người yêu hoặc người bạn đời của bạn đã ngoại tình. Bạn hãy thử tìm hiểu về người yêu hoặc người bạn đời của mình xem họ có làm gì sai trái sau lưng bạn không nhé.

Mơ thấy mình bị cắt tóc dấu hiệu xui xẻo

Mơ thấy mình bị cắt tóc dấu hiệu xui xẻo

Theo quan niệm của người xưa thì quần áo chính là đại diện của người bạn đời, tình yêu. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ người kia của bạn đang có điều gì khuất tất, cần tìm hiểu thật kỹ.

Mơ thấy mình say rượu

Nếu một ngày bạn đột nhiên ngủ mơ thấy mình bị say rượu thì đó chính là điềm không may mắn. Giấc mơ này có thể thông báo trước sắp tới tình hình sức khỏe của bạn có nhiều thay đổi. Bạn có thể gặp rủi ro bất chắc trong sức ốm đau bệnh tật. Chính vì vậy, nếu chẳng may ngủ mơ thấy giấc mơ này bạn cần tìm cách hóa giải để vận xui không ám vào mình điều lành tìm đến và điều dữ mang đi.

Mơ thấy mình đang rơi từ cao xuống mang tới vận xui

Mơ thấy mình đang rơi từ cao xuống mang tới vận xui

Mơ thấy mình đang rơi

Một trong những giấc mơ thông báo vận xui cho bạn đó chính là khi bạn mơ thấy mình đang rơi từ trên cao xuống. Trong nhiều giấc mơ thì có lẽ đây là giấc mơ khá phổ biến mà nhiều người gặp phải. Bạn có thể mơ thấy cảm giác mình đang bị trượt chân ngã, bước hụt hay rơi từ đâu đó tạo cảm giấc hẫng, giật mình khi đang ngủ.

Theo các chuyên gia luận giải giấc mơ, điều này thể hiện tâm lý bạn đang bất ổn và thiếu kiểm soát được tinh thần. Ngoài ra, giấc mơ này cũng cho biết bạn đang rất mệt mỏi với cuộc sống và cần tìm cách hóa giải căng thẳng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn