Những lý do khiến nàng phải giả vờ... lên đỉnh

( PHUNUTODAY ) - Có nhiều người đàn ông khi biết người phụ nữ của mình giả vờ lên đỉnh trong cuộc yêu, đã chỉ trích hoặc gán cho phụ nữ cái “mác” rằng họ lừa đảo chàng. Họ không hề nghĩ rằng, đằng sau chuyện giả vờ ấy, là một loạt các lý do mà đàn ông nên thực sự thông cảm.

 Trong chuyện chăn gối, việc đàn ông ‘lên đỉnh’ là dễ dàng nhưng không phải lần nào người phụ nữ cũng đạt được cực khoái. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cảm xúc cá nhân, đối tác… Không có một thống kê nào về tỉ lệ phụ nữ ‘lên đỉnh’ và giả vờ ‘lên đỉnh’ trong chuyện ấy. Nhưng có thể chắc chắn rằng, đã là phụ nữ thì ai cũng ít nhất một lần trong đời giả vờ thỏa mãn chuyện chăn gối.

Với nhiều mục đích khác nhau như muốn cho đối phương thỏa mãn, tự hào, muốn cho bản thân và bạn tình không bị mất sức, thậm chí là không có hứng thú làm chuyện ấy… Tuy nhiên, dù là mục đích gì đi nữa, thì nếu là người đàn ông tinh tế, bạn nên biết những lý do này để cùng nàng khắc phục, để cuộc yêu luôn được viên mãn, trọn vẹn.

Vì nàng yêu bạn

Thực sự mà nói ngay cả khi việc gần gũi chưa giúp cô gái của bạn thỏa mãn thì "cuộc yêu" này cũng khiến cô ấy thực sự hài lòng. Sự gắn bó về thể xác và những ham muốn của cả đôi bên đã khiến nàng vô cùng hạnh phúc. Bởi thế, theo định nghĩa của phái nữ thì việc "lên đến đỉnh" không phải là một trạng thái mà khoa học có thể gọi tên, đó chỉ đơn giản là sự thăng hoa trong cảm xúc theo tiêu chuẩn của cô ấy mà thôi.

gia vo 1

Nàng luôn muốn chàng cảm thấy hài lòng

Bất kể là ai cũng muốn một "cuộc yêu" hoàn mỹ và thỏa mãn không chỉ cho chính mình, mà cho cả đối phương. Bởi vậy, nếu đàn ông muốn làm tất cả để phụ nữ hài lòng thì cô ấy cũng thế. Khi chàng làm chưa đúng cách hoặc vì những lí do khác nhau khiến nàng chẳng thể '"lên đến đỉnh", cô ấy sẽ giả vờ đạt được điều đó cũng vì muốn chàng được hài lòng, muốn khích lệ chàng. Phụ nữ thường không muốn làm đối phương thất vọng.  

Không có tâm trạng để làm chuyện ấy

Mỗi phụ nữ có cảm hứng tình dục vào các thời điểm khác nhau trong tháng. Có những lúc họ có nhu cầu rất cao chuyện chăn gối, nhưng có những lúc họ chẳng hào hứng một chút nào. Thế nên, có những lúc chàng có hứng và mong muốn làm chuyện ấy ngay, nhưng phụ nữ lại chưa sẵn sàng, hoặc không muốn gần gũi.

Trong trường hợp như vậy, người phụ nữ cố gắng làm ‘chuyện ấy’ vì muốn chiều theo ý chàng. Cho nên nàng hoàn toàn không có tâm trạng hưởng ứng cuộc vui, vì vậy không thể ‘lên đỉnh’ được, nhưng vì không muốn làm mất hứng bạn tình, nên đành phải giả vờ ‘sung sướng’.

Người đàn ông quá nhàm chán

Đây cũng là một trong số lý do khiến người phụ nữ phải giả vờ thỏa mãn khi gần gũi. Người đàn ông quá nhàm chán, tẻ nhạt và không biết cách làm cho người phụ nữ của mình vui vẻ. Vì vậy, người phụ nữ thấy không có tâm trạng và cảm giác hào hứng nên mong muốn kết thúc nhanh chóng. Trong trường hợp này, giả vờ lên đỉnh là cách tốt nhất để dừng mọi việc lại.

Muốn giữ sức cho chàng

Đây là trường hợp xảy ra ở cô nàng có người đàn ông luôn biết nghĩ cho đối phương của mình. Cho dù, chàng đã thỏa mãn, sắp về đích rồi nhưng chưa thể đưa nàng lên đỉnh, nên chàng luôn phải kiềm chế mình.

Cô nàng này thật may mắn khi có người đàn ông như vậy, luôn mong muốn và biết cách làm mình vui, thỏa mãn. Tuy nhiên, sẽ có đôi lần, nhìn khuôn mặt khổ sở vì phải kiềm chế cảm xúc của chàng để mong làm bạn tình vừa ý, thì các nàng sẽ vờ lên đỉnh để giải thoát cho chàng khỏi sự khổ sở, gượng ép.

gia vo 2

Cũng có thể nàng muốn kết thúc cuộc yêu sớm

Hẳn là cô ấy thấy bạn đang nỗ lực để đạt được điều đó, nhưng bản thân nàng thì lại đang rối trí và không hề hào hứng hôm nay. Bởi thế, cách tốt nhất là tỏ ra đã được thỏa mãn để chàng sớm kết thúc "cuộc yêu", cũng là một cách "giải thoát" khôn khéo đấy chứ. Sự thực này dù hơi cay đắng nhưng không ít chị em đã làm như thế nếu không thực sự hào hứng với "cuộc yêu". 

Tư thế và không gian không thoải mái

Có thể chàng muốn thử yêu ở một không gian mới lạ với những tư thế độc đáo khác biệt. Tuy nhiên, nàng không tán thưởng chuyện này, và cảm thấy e ngại, khó chịu với những điều mới mẻ đó. Đây chính là nguyên nhân tạo nên sự gượng gạo ở nàng, vì vậy cũng khiến cuộc yêu không thỏa mãn. Người phụ nữ sẽ phải giả vờ ‘lên đỉnh’ với mong muốn chấm dứt việc ân ái, và cũng không làm phật ý người đàn ông của mình.

Chàng đã làm gì đó sai

Trong cuộc yêu, đôi khi những cử chỉ, lời nói và hành động của người đàn ông khiến cho phụ nữ mất hứng, buồn và lảng tránh chuyện ấy. Có thể đó là những việc làm, lời nói thiếu tế nhị, thô lỗ hoặc vô tình đụng chạm tới tự ái của các nàng, và làm họ mất đi cảm hứng yêu. Nên việc giả vờ lên đỉnh cũng là lựa chọn để người phụ nữ dùng để dừng chuyện ấy lại.

Nhìn chung, dù cho mục đích và lý do của việc giả vờ lên đỉnh là gì thì cũng đều không tốt, hoặc với người phụ nữ hoặc với người đàn ông. Do đó, nếu tình trạng không hài lòng diễn ra thường xuyên trong đời sống vợ chồng, thì cách tốt nhất để khắc phục là nói chuyện thẳng thắn với nhau. Tuyệt đối không nên vờ thỏa mãn trong khi gần gũi để lảng tránh vấn đề ấy.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn