Nỗi xót xa thầm kín của Kiều Minh Tuấn trước nguyện vọng có con chung với Cát Phượng

( PHUNUTODAY ) - Kiều Minh Tuấn đã không kìm nén được cảm xúc, anh rơi nước mắt khi nhắc đến nguyện vọng có con chung với diễn viên Cát Phượng.

Tập 1 "Là vợ phải thế" đánh dấu sự trở lại của 2 cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn và Lê Phương – Trung Kiên trong chủ đề "Chị ơi, anh yêu em".

Tại chương trình, chia sẻ về lý do chấp nhận lời tỏ tình của Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tiết lộ đã ấn tượng bởi giọng hát "thần thánh" của nam diễn viên. Quá tò mò trước lời kể của bà mẹ một con, Việt Hương liền "ngã ngửa" sau khi "ép buộc" Kiều Minh Tuấn hát lại bài hát năm ấy và dường như mọi hình tượng nam diễn viên trong lòng Việt Hương đều bị sụp đổ dù ban đầu đã khẳng định đã từng có tình cảm với anh chàng.

Empty

Sau 9 năm chuẩn bị đầy kỹ lưỡng, Kiều Minh Tuấn bất ngờ chở Cát Phượng đi mua vàng với lý do "muốn trữ vàng giống cu Bom (con trai Cát Phượng)" khiến nữ diễn viên không mảy may nghi ngờ. Cho đến khi Kiều Minh Tuấn chọn mua 1 cặp nhẫn thì Cát Phượng mới phát hiện ra và đón nhận trong hạnh phúc.

Sự chênh lệch tuổi của cả 2 chưa từng gây khó khăn về khoảng cách nhưng khao khát được 1 lần làm cha của Kiều Minh Tuấn luôn là nỗi niềm trăn trở của 2 người. Bật khóc trước mong muốn tưởng chừng dễ dàng với bao người nhưng lại là 1 trở ngại lớn của cả 2 diễn viên, Kiều Minh Tuấn lại chấp nhận thực tại khi nhận ra nuôi dưỡng và dạy dỗ một đứa trẻ nên người không phải là một chuyện dễ dàng nên cả hai sẽ toàn tâm toàn ý lo cho con trai Cát Phượng một cách đầy đủ nhất.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã đăng ký kết hôn sau 9 năm gắn bó. Trong thâm tâm của nữ diễn viên, nam diễn viên là người đàn ông sâu sắc, chín chắn dù kém cô 18 tuổi. "Tuấn có những suy nghĩ mà ở tuổi này tôi vẫn không nghĩ ra", Cát Phượng kể.

Trước đó, Cát Phượng từng chia sẻ về lý do tại sao hai người không tổ chức đám cưới. Nữ diễn viên cho biết, cả hai đã đăng ký kết hôn, đám cưới bây giờ chỉ là hình thức thôi. Nữ diễn viên chia sẻ, cái số của cô, cứ hễ chụp hình cưới hoặc mặc áo cưới là gãy đổ hết. Chính vì lẽ đó mà Kiều Minh Tuấn cũng không muốn tổ chức đám cưới vì sợ.

Empty

Tuy nhiên, Kiều Minh Tuấn lại chia sẻ rằng, bản thân chưa có gì trong tay và cũng chưa muốn bởi nam diễn viên luôn nghĩ, chuyện lâu dài là chuyện từng ngày ở với nhau, còn đám cưới chỉ là một sự kiện và chỉ là người trong cuộc có muốn sự kiện đó diễn ra hay không mà thôi.

Đồng thời, Kiều Minh Tuấn cho biết, anh và Cát Phượng yêu nhau, đến với nhau chẳng qua là do anh chưa muốn tổ chức đám cưới. Còn trong tương lai, đám cưới chắc chắn sẽ diễn ra nhưng không phải ở thời điểm hiện tại mà thôi và anh muốn đám cưới là của riêng 2 người mà thôi chứ không phải đám cưới để khán giả "nhìn vào" cho đẹp./.