NS Việt Anh tươi cười rạng rỡ bên Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình giữa lùm xùm với Cát Phượng

( PHUNUTODAY ) - Sự xuất hiện của NS Việt Anh trong khung hình của hội bạn thân Trấn Thành đang thu hút sự quan tâm của khán giả.

Ồn ào Cát Phượng đăng đàn đáp trả NS Việt Anh về việc đến nhà gymer xúc phạm Chí Tài đã thu hút chú ý của khán gỉ. Sau đó, Cát Phượng đã viết tâm thư xin lỗi NS Việt Anh và mong ông bỏ qua. 

Mới đây, NS Việt Anh bất ngờ xuất hiện chung khung hình bên cạnh hội bạn thân Trấn Thành, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức, Ngọc Tường...,  Bức ảnh ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Trong khung hình, NS Việt Anh rất rạng rỡ như chứng minh ồn ào vừa qua liên quan đến chia sẻ của diễn viên Cát Phượng không làm ảnh hưởng nhiều đến tinh thần của NS Việt Anh.

ns-viet-anh 1

Ca sĩ Trịnh Thăng Bình viết: "Lâu lắm mới gặp thầy của tôi". Khán giả liên tục bày tỏ sự yêu mến dành cho NSƯT Việt Anh: "Nhìn chú Việt Anh thiện cảm thật sự. Từ cái lúc nhỏ xem Gia Đình Phép Thuật đến giờ. Luôn yêu chú", "Chú cũng là một trong những người con yêu mến như chú Chí Tài vậy", "Gia Đình Là Số 1 chú diễn đỉnh luôn nha"...

Trước đó khi các nghệ sĩ đến trực tiếp nơi làm việc của gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài, NSND Việt Anh có động thái không đồng tình với hành động trên của các nghệ sĩ có mặt khi đấy và ông đã đăng tải dòng trạng thái nhắc nhở đầy ẩn ý. Ông viết: “Nghệ sĩ, là người làm nghệ thuật, cùng với mọi người tìm đến cái đẹp, làm ra cái đẹp. Nên từng hành xử và ngôn từ, phải cẩn trọng, nhẹ nhàng, nhân ái, yêu thương, phải chuẩn mực, vì trẻ em đang xem người nghệ Sĩ để bắt chước… Hãy cẩn thận các bạn đồng nghiệp của tôi ơi”.

Nghệ sĩ Việt Anh cũng nói thêm: “Hình ảnh và ngôn từ không phải của nghệ sĩ, không thể xử lý cái sai này bằng cái sai khác. Cái sai sau bao giờ cũng to hơn cái sai trước. Ăn nói chưa nhẹ nhàng, ngôn từ chưa đẹp, chưa thực sự yêu thương, chưa chỉ ra được cái sai một cách nhân ái, còn hành xử làm nhục người khác. Nói chung giải quyết chưa nghệ sĩ”.

Nhưng sau đó, Cát Phượng đã lập tức đăng đàn đáp trả và chất vấn NSND Việt Anh rằng cô nói tục chỗ nào, cư xử ra sao. NSND Việt Anh ngay sau đó đã trực tiếp bình luận bên dưới bài viết của Cát Phượng và hỏi cô lại rằng: “Trang đó của anh, Phượng ơi! Anh có sai với các em không? Xin cho anh biết anh sai!” .