Nữ giới có 3 cái càng nhỏ càng hạnh phúc, 3 cái càng dày càng giàu sang phú quý

13:23, Thứ năm 20/10/2022

( PHUNUTODAY ) - Một số phụ nữ dù có dung mạo bình thường, ăn mặc giản dị, nhưng ở đâu họ cũng khiến người khác phải chú ý, tiếp xúc cùng họ cũng vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Phụ nữ có 3 cái càng nhỏ sống càng hạnh phúc

Cũng có một kiểu phụ nữ trông rất giản dị, không có đặc điểm gì nổi bật nhưng sau khi tiếp xúc lại được mọi người yêu mến. Cùng là phụ nữ nhưng có người luôn khiến người khác muốn đến gần, cũng có người lại khiến người ta chỉ muốn cách thật xa. Thực tế, sự khác biệt này có liên quan rất nhiều đến 3 thứ này của phụ nữ.

Cụ thể, theo quan niệm của người xưa, phụ nữ khiến người khác dễ chịu và thoải mái thường có 3 thứ này rất “nhỏ”. Ngược lại, những người phụ nữ không được chào đón thì lại sở hữu 3 thứ này rất “to”.

Đa nghi “nhỏ”

Những người phụ nữ ít khi đa nghi thường là người chân thành, thẳng thắn, không thích vòng vo và luôn cư xử hòa hợp với mọi người xung quanh. Ngược lại, người có tâm nghi ngờ càng lớn, suy nghĩ lại càng nặng nề và phức tạp. Mỗi khi tiếp xúc với người khác, họ sẽ luôn tính toán chi li, đoán già đoán non, luôn mang trong mình tâm lý nghi ngờ.

Có thể thấy, giữa các mối quan hệ của người với người, càng giấu kín tâm tư thì việc dung hòa lại càng khó. Mọi phúc phận của đời người đều không tách rời được cái tâm. Một người có lòng dạ hẹp hòi, thường xuyên hoài nghi này nọ thì cuộc sống của họ sẽ càng mệt mỏi, suốt ngày “nghi thần nghi quỷ”, mưu đồ toan tính, thường xuyên nghĩ rằng người khác lợi dụng mình hoặc có ý đồ xấu với mình.

Vì thế, người phụ nữ càng ít nghi ngờ thì lại càng bao dung, độ lượng, phúc khí theo đó cũng sẽ nhiều hơn. Việc kết giao và gần gũi với những người phụ nữ như vậy sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn.

5

Tâm so đo “nhỏ”

Chu Quốc Bình từng nói: “Người càng có trí huệ thì càng không tranh đua, không tính toán thiệt hơn”. Thế nhưng trong cuộc sống, có một kiểu phụ nữ lại rất kém ở phương diện này. Họ lúc nào cũng chỉ biết so đo tính toán, cạnh tranh và ganh đua với những người xung quanh. Chính kiểu tính cách này khiến chính bản thân và những người tiếp xúc với họ cảm thấy mệt mỏi.

Hễ thấy người khác có điểm tốt hay có được một điều gì đó, thay vì mừng cho họ, bản thân những người này lại sinh ra cảm giác ganh ghét, đố kỵ. Họ cho rằng, người khác có được thứ gì thì mình cũng phải có được thứ đó, nhất định không thể người khác “cưỡi đầu cưỡi cổ” và vượt mặt mình được. Thực tế, so sánh một cách mù quáng với người khác chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi, phiền não, thậm chí là chán chường và thất vọng. Bạn càng có tâm ghen ghét, đố kỵ thì lại càng có khả năng hòa hợp với những người xung quanh.

Ngược lại, những người phụ nữ ít khi so đo sẽ không quan tâm đến cuộc sống của người khác mà chỉ chú trọng đến cuộc sống của mình, luôn trau dồi và hoàn thiện bản thân và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người. Họ sống vì chính bản thân mình chứ không phải vì bất kỳ ai khác. Những người phụ nữ có tâm so đo “nhỏ” sẽ khiến những người xung quanh yêu quý, dễ dàng nhận được sự chào đón của mọi người nên phúc khí, may mắn cũng nhiều hơn.

Cái tôi “nhỏ”

Những người phụ nữ có “cái tôi” nhỏ không phải do họ mềm yếu mà bởi họ biết rằng, bất luận là mối quan hệ gì, nếu dịu dàng một chút mọi chuyện đều sẽ tốt hơn. Đàn ông thường chán nản trước những kiểu phụ nữ có cái tôi quá lớn. Phụ nữ dù có xinh đẹp và tài giỏi đến đâu, lúc nào cũng ích kỷ, chỉ biết đến bản thân, luôn cao ngạo và đề cao cái tôi quá mức, sớm muộn cũng khiến người bên cạnh cảm thấy mệt mỏi và muốn rời bỏ.

Đàn ông thường có sự tự tôn cao, vì thế anh ấy không hề muốn người phụ nữ của mình lúc nào cũng lấn lướt mình. Là phụ nữ khôn ngoan cần phải biết khéo léo và hạ cái tôi của mình xuống. Một người có cái tôi nhỏ thường không dễ nổi nóng, không thích gây sự với người khác. Như vậy, bản thân họ ít gặp rắc rối, cuộc sống cũng hạnh phúc hơn. Ngược lại, những người có “cái tôi” càng lớn, hay nổi nóng và thích giễu cợt người khác sẽ cản trở con đường của bản thân, không những thế họ còn khiến những người xung quanh cảm thấy mệt mỏi và chán ghét.

Phụ nữ có “cái tôi” càng lớn thì đối đãi với người khác sẽ càng trở nên khắc nghiệt. Dù tâm của họ có thiện lương nhưng vẫn sẽ khiến người khác hiểu lầm rằng họ là những người có tâm địa độc ác. Điều đáng nói, “cái tôi” nhỏ ở đây không phải là hèn yếu và nhu nhược. Họ là những người có thể kiềm chế cảm xúc tiêu cực của bản thân, không để nó ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm của mình và những mối quan hệ khác.

Người phụ nữ có “cái tôi” càng nhỏ sẽ dễ hòa đồng với mọi người hơn. Thiên tính của người phụ nữ vốn là dịu dàng và thiện lương. Một người phụ nữ có tâm nghi ngờ, tâm so đo và “cái tôi” nhỏ sẽ khiến mọi người xung quanh quý mến, phúc khí sâu dày cùng cuộc sống hôn nhân viên mãn.

1

Phụ nữ có 3 cái càng dày càng giàu sang, phú quý

Hầu hết phụ nữ đều không thích bản thân béo hay tăng cân. Tuy nhiên, nếu họ có 3 vị trí này trên cơ thể đầy đặn, đây là dấu hiệu chứng tỏ tài lộc đang tìm đến.

Mặt tròn trịa, má phúng phính

Người phụ nữ có khuôn mặt tròn thường được cho là người phúc hậu. Nếu đôi má ngày càng phúng phính, thậm chí còn lộ cả cằm hai ngấn thì đừng quá tự ti. Nguyên nhân bởi, theo quan niệm của người xưa, người có khuôn mặt đầy đặn, da dẻ hồng hào sẽ thể hiện phúc khí, gia đình thường có lộc hỷ, được tổ tiên ban phước lành.

Theo nhân tướng học, má tròn đại diện cho phúc khí và là tướng làm chủ. Người có má tròn sẽ sở hữu sự nghiệp thành công hơn người. Những người này nếu như không nắm quyền lực trong tay thì làm ăn cũng nhanh chóng phát tài, giàu sang.

Eo tròn bánh mì

Nhân tướng học đã chỉ ra, phần eo chính là tài khố, là bộ phận đại diện cho vận thế, tài lộc của một người. Thường những người được cho là xinh đẹp phải có vòng eo thắt đáy lưng ong, vòng eo con kiến. Tuy nhiên, nếu theo quan niệm nhân tướng học, đây lại là một điểm xấu bởi nó thể hiện rằng, kho tiền nhà bạn trống rỗng, mỏng manh y như một vòng eo nhỏ. Những người như vậy, cơ hội kiếm tiền ít hơn, khó có thể phát tài hoặc đổi vận trong tương lai.

Trong khi đó, người nào có eo càng lớn thì phúc khí càng nhiều, cả đời tiền bạc tiêu không hết. Những người có đặc điểm này thường sở hữu cuộc sống an nhàn ung dung, tính cách phóng khoáng độ lượng. Những người này thường sở hữu nhân duyên cực tốt, được quý nhân phù trợ, đường đời suôn sẻ. Họ không chỉ là những người có phúc khí hội tụ mà còn là nhân tài làm nên đại sự. Những người này cũng có cơ may trở thành tỷ phú, sống cuộc đời an lạc.

Bàn chân dày dặn

Đôi chân là bộ phận quan trọng cơ thể, chịu trách nhiệm đưa bạn đến tận chân trời góc biển. Chính vì thế, đôi chân dày dặn vững chắc sẽ khiến hành trình cuộc đời càng thêm suôn sẻ. Theo quan niệm của nhân tướng học, chân là khởi nguồn dương khí trong cơ thể, vì thế tuyệt đối không được để đôi chân gầy guộc, mong manh. Nếu như ngón chân gầy gò, yếu đuối sẽ khiến cho sự nghiệp dễ bị lung lay, khó mà đứng vững được giữa sóng gió cuộc đời. Bàn chân gầy cũng sẽ dễ bị kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại, phá tài hao của, sự nghiệp khó thành.

Tuy nhiên, nếu như bạn có bàn chân dày dặn, dù đi đến đâu cũng sẽ được phú quý kề bên, đường tài lộc mở rộng trước mắt. Những người này trong tương lai sẽ có sự nghiệp thuận lợi, đường đời hanh thông, xây dựng được cơ nghiệp hoành tráng.

chia sẻ bài viết
Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Thạch Thảo