"Nữ hoàng giảm béo" của Mỹ body từ sồ sề thành thon thả nhờ các bí quyết này

( PHUNUTODAY ) - Brittany Williams là bà mẹ bỉm sữa người Mỹ, cô từng gây bất ngờ khi giảm được 60kg trong 1 năm, body từ đầy đặn sồ sề thành thon thả, săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Có thể trong công cuộc làm đẹp thì giảm cân chính là việc khiến nhiều người đau đầu nhất. Có nhiều người áp dụng các biện pháp giảm  cân như tập thể dục, ăn kiêng, đặc trị, tuy nhiên nếu không áp dụng một cách  hoa học thì việc giảm cân có thể gây hại cho sức khỏe. Vậy phải giảm cân thế nào cho vừa hiệu quả lại vừa giữ được sức khỏe thì bạn có thể tham khảo phương pháp của Brittany Williams. Brittany Williams.

Cô là bà mẹ bỉm sữa người Mỹ từng gây bất ngờ khi giảm được 60kg trong 1 năm, body từ đầy đặn sồ sề thành thon thả, săn chắc đáng ngưỡng mộ. Cô trước đây ăn rất nhiều đồ ăn nhanh, đồ chế biến sẵn và lười tập thể dục nên  body của cô khá đẫy đà kém đẹp. Khi kết hôn năm 20 tuổi, cô nặng 96kg, và sau khi mang thai thì cân nặng càng tăng lên không ngừng. Cuối cùng sau lần sảy thai, cô đã quyết định thay đổi.

Empty

Cô chọn "JERF" do cô sáng tạo ra, có nghĩa là Just Eat Real Food chỉ ăn thực phẩm nguyên mẫu, không ăn thực phẩm chế biến nào như các sản phẩm từ sữa, đường tinh luyện. Ngoài ra, cô cũng hạn chế ăn các loại ngũ cốc, đường và các sản phẩm từ sữa.

Empty

Đầu tiên cô hạn chế ăn ngũ cốc mà chỉ ăn nửa cốc gạo lứt hữu cơ, bột yến mạch 2 tuần/ lần. Cô còn sử dụng pho mát thay vì các sản phẩm từ sữa và ăn ít đường, thậm chí có ăn cũng chỉ chọn ăn mật ong nguyên chất tự nhiên. Hoặc siro phong hữu cơ, giúp ngăn ngừa sự mất cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột.

Đối với trái cây, khi giảm cân, cô sẽ ăn nửa quả táo hoặc thêm nửa trái oliu, một quả chuối hoặc 12 quả mọng. Rau phải được ăn với nhiều màu sắc khác nhau để cơ thể hấp thụ đủ. Đặc biệt protein là chất dinh dưỡng không thể thiếu, trứng, thịt gà, quả bơ và các loại hạt đều là những lựa chọn tốt và có thể làm đẹp da.

Empty

Cô uống 10 ly nước mỗi ngày để tăng tốc độ đốt cháy calo. Cuối cùng là phần tư vấn cho bản thân, trước mỗi bữa ăn, cô tự nhắc nhở bản thân rằng bụng mình chỉ ăn vừa đủ no, tránh ham ăn sẽ khiến bụng to ra, chia bữa ăn thành từng bữa nhỏ.  Ngoài chế độ ăn uống thì cô còn chăm chỉ tập thể dục, vận động để cơ thể săn chắc. Vì không có quá nhiều thời gian nên bà mẹ 3 con còn thường chạy bộ hoặc plank tại nhà để vừa giảm cân lại vừa không tốn quá nhiều thời gian.