Ở chung với nhau, Tronie và Thanh Duy rạn nứt tình bạn vì lý do hết sức bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Cho tới giờ Tronie và Thanh Duy vẫn chưa gặp nhau để giải quyết mọi mâu thuẫn dù ở cùng 1 chung cư.

Được biết đến là cựu thành viên của nhóm 365, sau khi tách ra khỏi công ty Tronie hoạt động với vai trò ca sĩ solo. Có thời điểm, người hâm mộ đặc biệt yêu quý Tronie khi xuất hiện cùng hội bạn Thanh Duy, Đại Nhân, Khởi My, Kelvin Khánh. Họ luôn mang đến cho khán giả những màn "troll" vui nhộn. Nhưng thời gian gần đây, có thông tin cho rằng Tronie và Thanh Duy xảy ra xích mích liên quan đến một dự án quảng cáo. Hội bạn thân showbiz này cũng nhiều lần hội ngộ nhưng Tronie đều vắng mặt.

Thanh Duy và Tronie từng là những người anh em thân thiết.

Thanh Duy và Tronie từng là những người anh em thân thiết.

Chia sẻ về tình bạn này, Tronie cho biết, đây là "quá khứ tuyệt vời" bởi 4 năm là khoảng thời gian cực đẹp với anh cũng như hội bạn. Từ khi chơi chung với nhóm mà tính cách của nam ca sĩ cũng trở nên cởi mở hơn. Rạn nứt trong tình bạn này khiến chứng trầm cảm của Tronie nặng hơn, anh không còn sử dụng mạng xã hội, không đọc báo, niềm tin vào cuộc sống – con người cũng mất đi. Quan điểm của Tronie là "bạn bè đến với nhau vì niềm vui mới bền vững, còn lý do nào khác thì sẽ ra đi".

Tuy nhiên vì mâu thuẫn, họ không còn giữa được tình bạn của mình.

Tuy nhiên vì mâu thuẫn, họ không còn giữa được tình bạn của mình.

Không chỉ riêng người hâm mộ tiếc nuối cho mối quan hệ này mà cả những người trong cuộc như diễn viên Cát Phượng cũng đã lần thử hẹn gặp cả 2 để giải quyết. Bản thân Tronie đã đồng ý, anh bộc bạch thêm "Tronie muốn anh Thanh Duy cần phải hiểu, anh Duy cần nhận ra mình đã sai điều gì. Em là em của anh, chứ không phải dạy đời..!". Tuy nhiên cho tới giờ cả 2 vẫn chưa gặp được nhau để nói chuyện, giải quyết mọi mâu thuẫn dù ở cùng 1 chung cư. 

Sau này hội bạn thân gặp mặt đều không có sự tham gia của Tronie.

Sau này hội bạn thân gặp mặt đều không có sự tham gia của Tronie.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn