Ốc Thanh Vân chia sẻ về thanh xuân với ông xã sau chuyến đi Hàn Quốc kỷ niệm 20 năm bên nhau

( PHUNUTODAY ) - Sau khi tung bộ ảnh kỷ niệm 10 năm ngày cưới tại Hàn Quốc, mới đây, Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ xúc động về hành trình tình yêu của mình với ông xã Trí Rùa.

Yêu nhau 10 năm và cưới nhau gần 11 năm là cả một khoảng thời gian rất dài. Nhưng mỗi ngày, điều mà Ốc Thanh Vân cảm thấy hạnh phúc nhất chính là được ở bên cạnh ông xã và các con.

Empty
Empty
Empty

"Tự thấy tụi mình quá may mắn khi được cả nhà yêu thương! Album này nhận được lượt like khủng có lẽ nhờ Ảnh đẹp, bối cảnh Hàn Quốc nên thơ, và nhờ mọi người quá yêu hai đứa trong hình, đúng hông? Rất nhiều bình luận cả nhà chúc mừng và chia sẻ rằng họ thấy mình trong đó. Nhất là những ai có tình yêu từ thuở tào khang", Ốc Thanh Vân cho biết.

Ốc Thanh Vân còn không quên chia sẻ thêm nhiều hình ảnh trong bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới tại Hàn Quốc. Chuyến đi không chỉ giúp vợ chồng cô hâm nóng lại tình cảm và đây cũng là nơi bao kỷ niệm thời xa xưa ùa về:

“Viết một chút về thời thanh xuân.

Từ thời ngây thơ - nông nổi - bồng bột - rồi mắc lỗ i- chọn lựa - cảm thông - thấu hiểu - hoàn thiện và đồng hành.

Quá nhiều năm tháng bên nhau. Khi viết những dòng này mình đang nhớ về ngày xưa, khi còn là học sinh. Những lá thư tay để đầy trong hộp, đi học với 2 chiếc xe Max xanh và đỏ giống nhau, chuyện em luôn học bài cho cả bàn và là chuyên gia dò bài cho anh. Chuyện hí hửng chui xuống bàn cuối ngồi cùng nhau (Trí rùa cao nên ngồi cuối) rồi giỡn kiểu gì mà ghế gãy cái rầm, em lọt xuống gầm bàn còn anh lòi đúng cái đầu lên mặt bàn. Cả lớp quay lại nhìn và thời gian như ngừng quay ngay khoảnh khắc ấy, ôi xấu hổ.

Empty
Empty
Empty
Empty

Trí rùa anh nhớ không thời trẻ trâu, lúc thì anh tặng bó hoa to giữa sân trường Bùi Thị Xuân, khi thì cãi lộn, xé thư vứt trong thùng rác để chúng bạn nó đọc được, nó ghẹo mà câm nín luôn. Rất nhiều người bạn ngày ấy vẫn liên lạc và mừng cho đôi ta.

Rồi những biến cố, những nụ cười xen lẫn nước mắt rơi suốt nhiều năm sau đó. Khi cả hai vẫn bên nhau nhưng chưa học được cách trân trọng nhau.

Chia tay rồi huề. Cãi lộn rồi xin lỗi. Có khi oánh lộn nữa. Làm những chuyện lố bịch không giống ai. Vậy rồi ngày tháng trôi, lần lượt từng biến cố qua đi, các con lần lượt ra đời. Những trận cãi vã thưa dần và hiểu mình nên làm gì. Đâu thể mãi trẻ con và vô tư. Dù rằng giờ đây gồng gánh trên vai là bao nhiêu áp lực và lo toan thì niềm vui lại thu bé vào những điều nhỏ nhặt và giản đơn. Những bữa cơm gia đình, những buổi sáng đưa con đi học, những buổi tối ôm nhau chơi đủ trò, những chuyến đi xa, những cái ôm khi đau đớn và những lời xin lỗi, cám ơn cần thiết. Tụi mình không ca ngợi hay huyễn hoặc về nhau, chỉ cố gắng tốt lên mỗi ngày".

Empty
Empty

Ốc Thanh Vân chia sẻ cô và ông xã yêu nhau từ năm 1999, khi còn là học sinh và từng trải qua nhiều giai đoạn "ngây thơ, nông nổi, bồng bột, mắc lỗi, chọn lựa, cảm thông, thấu hiểu, hoàn thiện và đồng hành" để có ngày hôm nay.

Ốc Thanh Vân thừa nhận mối quan hệ của cô và Minh Trí (biệt danh Trí Rùa) từng trải qua những sóng gió, thăng trầm vì có giai đoạn họ ở bên nhau nhưng không biết trân trọng nhau.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/oc-thanh-van-chia-se-ve-thanh-xuan-voi-ong-xa-sau-chuyen-di-han-quoc-ky-niem-20-nam-ben-nhau-search/

/Khoevadep

La La