Ông trùm "Người phán xử" chia sẻ chuyện suýt bị lừa đảo tiền qua thẻ ngân hàng

( PHUNUTODAY ) - Theo như chia sẻ của NSND Hoàng Dũng, thủ đoạn lừa đảo của người này rất tinh vi, từ việc hỏi số thẻ cũng như trao đổi tiền nong.

Mới đây, NSND Hoàng Dũng đã chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện bị một thanh niên lừa đảo "dụ dỗ" để trộm tiền qua thẻ ngân hàng.

"Người phán xử" kể lại: "Chiều qua khi đang dạy học thì có một cú điện thoại, một giọng miền Nam rất dễ mến của một nam thanh niên, tự giới thiệu là đai diện cho một công ty quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn. Ông cháu nói rằng mình được công ty chọn tặng thẻ VIP để sử dụng các dịch vụ ăn ngủ nghỉ tại chuỗi nhà hàng khách sạn mà công ty quản lý... Ông cháu xin 4 số đầu trong thẻ visa mình đọc luôn, ông cháu xin địa chỉ để gửi thẻ và gửi hướng dẫn sử dụng dịch vụ mình cũng cho luôn. Câu chuyện đang vui và học trò thì đang trầm trồ về dịch vụ mà thầy được hưởng thì bỗng ông cháu tôi lại nói: "Chú cho cháu nốt những số sau của thẻ để cháu làm thủ tục cho nhanh''. Ngưng mất vài giây tôi trả lời: "Chú đang rất bận lát nữa nhé".

capture-1589612656834304775100

Tuy nhiên, điều khiến mọi người thán phục nhất chính là cách xử lí của NSND Hoàng Dũng khi bị tên lừa đảo này làm phiền. 

"Cứ tưởng thế là xong nhưng ai ngờ sáng nay ông cháu lại gọi lại và vẫn giọng ngọt ngào xin nốt những số còn lại của thẻ, đành phải trả lời: "Tôi đã bị lừa một lần rồi ông ơi, tôi không cho". "Dạ" rồi tắt máy. 

Chia sẻ để mọi người cảnh giác, chắc nó nghĩ mình nhiều tiền lắm. Trước khi chia sẻ với mọi người mình đã gọi cho cô cháu làm tại ngân hàng, cô cháu cười sung sướng và nói: "Chú quá tỉnh táo", NSND Hoàng Dũng tiếp tục chia sẻ câu chuyện.

Có thể thấy cách xử trí của "Người phán xử" vừa nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hiệu quả. Có lẽ vì những tình huống lừa đảo tương tự đã xuất hiện nhiều lần nên nam nghệ sĩ có thể nhận ra ngay những chiêu trò và đối phó một cách bình tĩnh.

Màn xử lí tên lừa đảo của NSND Hoàng Dũng đã khiến nhiều khán giả nể phục, nhiều diễn viên đàn em của nam nghệ sĩ cũng lên tiếng cảm thán.

Empty
Empty

Các diễn viên Lan Hương Bông, Việt Anh, Ngọc Quỳnh, Bảo Thanh đều trầm trồ trước pha xử lí tên lừa đảo của NSND Hoàng Dũng.

NSND Hoàng Dũng là một diễn viên đã tài. Ở mảng kịch, ông có thể đảm đương nhiều vai diễn thuộc các thể loại khác nhau, vai hài, vai bi, vai chính, vai phụ... Hoàng Dũng dần chinh phục được khán giả bằng tài năng qua những vai diễn “nặng ký”: phó giám đốc Chính trong vở kịch nổi tiếng của Lưu Quang Vũ Tôi và chúng ta, Lãm trong Hà Nội đêm trở gió, Hai Hùng trong Ăn mày dĩ vãng, Cả Khoa trong Cát bụi...

Ở mảng truyền hình, NSND Hoàng Dũng cũng là là tên tuổi gạo cội của làng phim Việt, có thể biến hóa tính cách theo từng vai diễn. Thời gian gần đây, ông gắn chặt với những nhân vật quyền lực, thành đạt và dù diễn mãi khán giả cũng không cảm thấy chán.