Phản ứng của tình trẻ kém 12 tuổi khi được giục cưới Lệ Quyên

( PHUNUTODAY ) - Không hề lảng tránh, Lâm Bảo Châu thả icon yêu thương, như đang bày tỏ sự thích thú với đề nghị này.

Tối 22/1, Lệ Quyên thu hút sự chú ý khi sánh đôi người tình tin đồn Lâm Bảo Châu. Cô còn đăng ảnh công khai trên MXH và nhận lời chúc phúc của mọi người bằng cách thả những icon ngọt ngào thay cho lời cảm ơn. Mới đây, Lâm Bảo Châu cũng đăng tải hình ảnh này lên trang cá nhân và cũng "thả tym" hầu hết bình luận khen "đẹp đôi" hay "chúc mừng hạnh phúc"...

Có một người bạn của Lâm Bảo Châu thu hút sự chú ý đặc biệt khi nhắn nhủ: "Cưới thôi cụ". Ngay lập tức, am người mẫu thả icon yêu thương, như đang bày tỏ sự thích thú với đề nghị này.

Empty
Empty

Lệ Quyên vướng tin đồn hẹn hò người mẫu kém 12 tuổi - Lâm Bảo Châu đã vài tháng qua. Họ liên tục bị soi những chi tiết trùng hợp trên mạng xã hội. 

Mới đây, Lệ Quyên gây choáng khi hé lộ toàn cảnh căn biệt thự khủng mới tậu hậu ly hôn. Điều gây chú ý là cô còn chú thích hình ảnh lung linh về căn biệt thự với loạt biểu tượng về cặp đôi trai gái và trái tim. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô đang muốn nhắc đến mối quan hệ với tình trẻ và đây sẽ là mái ấm trong tương lai của cả hai. Dù chỉ là phỏng đoán nhưng chắc chắn có chút ẩn tình liên quan thì cô mới dùng cách này để thể hiện.

Thời gian gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên công khai thả thính nhau trên trang cá nhân và còn chẳng ngần ngại tình tứ bên nhau. Dạo gần đây cả hai thường xuyên có những khoảnh khắc bên nhau tình tứ, dù chưa công khai mối quan hệ nhưng đã cho thấy đủ dấu hiệu tình nhân. 

lam-bao-chau 3

Nhất cử nhất động của cả hai đều khiến cư dân mạng chú ý. Có lần khi chàng diễn viên trẻ đăng hình món ăn và nói thèm thì Lệ Quyên đã nhanh chóng bình luận: "Quen quen... Chuyện nhỏ". Bên cạnh đó, cô còn dùng lại biểu tượng giống hệt như trên dòng chú thích của Lâm Bảo Châu. Dường như nữ ca sĩ sẽ đáp ứng cơn thèm món ăn này cho Lâm Bảo Châu sau khi nghe lời than thở của đàn em. Trước đó, Lệ Quyên cũng thường xuyên "thả tim" vào các bài đăng của Lâm Bảo Châu nhưng ít khi tương tác thoải mái như thế này.