Phanh Lee xác nhận mang thai sau 1 năm kết hôn với ông xã đại gia

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ thoải mái chia sẻ niềm vui với công chúng, Phanh Lee còn tiết lộ con đầu lòng của cô là bé gái, tên thân mật ở nhà là Sochu.

Tháng 6/2020, Phanh Lee bất ngờ tổ chức hôn lễ bí mật với ông xã đại gia. Mới đây (ngày 6/4), Phanh Lee bất ngờ chính thức xác nhận đã mang thai con đầu lòng sau khi lộ vòng 2 lùm lùm.

Nữ diễn viên có chia sẻ đầy hạnh phúc: "Một trong những điều tuyệt vời nhất cuộc đời người phụ nữ đó là được làm mẹ". Không chỉ thoải mái chia sẻ niềm vui với công chúng, Phanh Lee còn tiết lộ con đầu lòng của cô là bé gái, tên thân mật ở nhà là Sochu. Đặc biệt, cô còn đăng ảnh cực xinh, chứng minh nhan sắc "đỉnh chóp" của mẹ bầu trong thai kì. 

Empty
Empty

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, Phanh Lee còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên ông xã đại gia Nguyễn Thành Nam. Hôn lễ cổ tích của hai người vừa qua được tổ chức trên bờ biển vô cùng lãng mạn, sân khấu được trang trí bằng rất nhiều hoa tươi đắt tiền tạo nên không gian được ví như bước ra từ truyện cổ tích.

Kể từ ngày về làm dâu chốn hào môn, cuộc sống hôn nhân của Phanh Lee và chồng đại gia nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc, được chồng chiều chuộng, đưa đi du lịch khắp nơi khiến nhiều người ghen tị.

Empty

Phanh Lee tên thật Lê Phương Anh, là một trong những hot girl nổi tiếng tại Hà Nội. Cô theo học ngành mỹ thuật nhưng lại bén duyên với diễn xuất khi nhận được nhiều lời mời đóng phim. Tuy nhiên cô cũng hạn chế tham gia quá nhiều tác phẩm, bởi cô chọn lựa khá kỹ. Chính vì điều này khi cô đăng tải hình ảnh tận hưởng cuộc sống hạnh phúc thì có nhiều người cho rằng cô đang dùng đời tư để PR cho bản thân mà không chịu tham gia diễn xuất. Một bình luận nói về việc Phanh Lee hạn chế đóng phim như sau: "Ngoài quay phim, chị còn đi event, quay quảng cáo, chụp mẫu và làm hình ảnh đại điện. Bấy nhiêu công việc cũng khiến cuộc sống chị thoải mái rồi. Ngoài ra chị còn đầu tư bất động sản và nhà hàng".