Phát hiện thi thể của hai chị em ruột dạt vào bờ biển, nghi bị bố sát hại

( PHUNUTODAY ) - Tối 14/11, cơ quan công an điều tra đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ thi thể hai chị em ruột ở bờ biển Vũng Tàu.

Thông tin ban đầu, khoảng 12h trưa 14/11, người dân đi trên đường Hạ Long, phường 2, TP Vũng Tàu phát hiện chiếc ba lô khả nghi. Khi kiểm tra thấy bên trong ba lô có một thi thể bé trai khoảng 9 tháng tuổi và nhiều quần áo.

Người dân đã báo sự việc đến cơ quan công an địa phương. Công an TP Vũng Tàu phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhanh chóng có mặt và tiến hành khám nghiệm hiện trường. Thi thể bé trai được đưa về để phục vụ công tác điều tra.

Thi thể bé trai được nhét trong ba lô.

Thi thể bé trai được nhét trong ba lô.

Quần áo của bé trai bị bỏ lại hiện trường.

Quần áo của bé trai bị bỏ lại hiện trường.

Đến 17h cùng ngày, một số người dân khi đi tắm biển tại khu vực phường 2, TP Vũng Tàu phát hiện một thi thể bé gái khoảng 2 tuổi trôi dạt trên biển. Người dân đưa nạn nhân lên bờ và báo cho cơ quan công an.

Một cán bộ Công an phường 2, TP Vũng Tàu chia sẻ thông tin hai nạn nhân là chị em ruột, con của một cặp vợ chồng trú tại huyện Xuyên Mộc. Người thân trong gia đình đã tới hiện trường để nhận dạng và lấy lời khai.

Khu vực phát hiện thi thể hai em bé.

Khu vực phát hiện thi thể hai em bé.

Đến 20h, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn đang tiến hành lấy lời khai của người thân hai em bé.

Một người phụ nữ cho biết, minh và chồng xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, người chồng nhắn tin sẽ sát hại hai người con rồi bỏ đi. Tuy nhiên, thông tin này vẫn đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Hiện công an vẫn chưa liên lạc được với người chồng. Cơ quan điều tra tiến hành điều tra nguyên nhân tử vong của hai đứa trẻ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phat-hien-thi-the-cua-hai-chi-em-ruot-dat-vao-bo-bien-nghi-bi-bo-sat-hai-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền