Phát hiện thi thể nam giới bị bịt mắt ở bãi đất trống, trên cơ thể có nhiều dấu vết lạ

( PHUNUTODAY ) - Tại thời điểm được phát hiện, thi thể nam giới bị bịt mắt, chân trái bị gãy cùng nhiều vết thương trên người.

Ngày 17/2, người dân sinh sống ở ở thôn Cầu Vượt, xã Sông Bình (huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) đã bất ngờ phát hiện một thi thể nam giới với nhiều dấu vết lạ. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã lập tức trình báo lên lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Bình đã phối hợp với Phòng Cảng sát Hình sự Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm hiện trường, trưng cầu giám định pháp y để điều tra.

Hiện trường phát hiện thi thể. Ảnh: VietNamNet

Hiện trường phát hiện thi thể. Ảnh: VietNamNet

Tại thời điểm được phát hiện, thi thể nam giới khoảng 35 tuổi này không mang áo, bị bịt mắt, chân trái bị gãy nằm trong bãi đất trống. Đáng chú ý, trên mạn sườn trái của nạn nhân có nhiều vết thương nghi bị đánh. Trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân.

Liên quan đến sự việc này, chiều ngày 17/2, ông Lục Trung Nguyên - Chủ tịch UBND xã Sông Bình (huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) xác nhận và cho biết, vụ việc này đã được bàn giao cho Công an tỉnh điều tra, làm rõ.

"Hiện tại chưa xác định được thi thể đó là ai, chỉ biết đó không phải người địa phương. Trên thi thể có những dấu vết lạ, áo bịt mắt, còn chân trái bị gãy nên thông tin ban đầu nghi vấn đây là án mạng chứ không phải tự sát. Bởi theo thông tin ban đầu, nếu tự sát thì không như thế được", ông Nguyên thông tin.

Theo cơ quan điều tra, vị trí phát hiện ra thi thể nằm dưới trụ điện đường dây 500 kV. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị gãy chân trái, nội tạng bị dập nát. Kết quả khám nghiệm ban đầu cho thấy không có dấu hiệu tội phạm.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.