Phụ nữ càng hiện đại càng dễ chán chồng, đây chính là nguyên nhân đàn ông phải biết

( PHUNUTODAY ) - Có nhiều người đàn ông suốt ngày chỉ biết đánh chửi vợ con, lúc nào cũng làm phiền vợ. Họ hành hạ vợ cả về thể xác lẫn tâm hồn.

Có chồng vô tâm

Phụ nữ họ có thể chịu khổ, chịu đói nhưng họ không thể nào chịu nổi sự vô tâm của chồng. Họ không thể chấp nhận việc ở bên cạnh người chồng không yêu thương, quan tâm đến họ.

Với phụ nữ thì đã là vợ chồng thì nhất định phải tôn trọng, yêu thương chứ không được đối xử với nhau như người dưng nước lã. Đừng xem nhau chỉ là đối tác đến thì đến, chán là rời đi. Là đàn ông phải sống có trách nhiệm với chính gia đình của mình.

Việc gì cũng phải làm một mình

Đàn bà đáng thương nhất là mang tiếng có chồng mà cũng như không. Việc gì họ cũng phải làm, lúc nào phải cố gắng mỗi ngày. Kiểu phụ nữ mà có chồng như không thì họ chỉ càng muốn chấp dứt càng sớm càng tốt.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Không hòa hợp chuyện chăn gối

Tình dục chính là điều vô cùng quan trọng trong hôn nhân. Nếu vợ chồng không thể hòa hợp chuyện chăn gối thì đồng nghĩa hôn nhân sớm muộn cũng sẽ chết. Nếu không được chồng mang lại cảm giác thăng hoa thì chắc chắn đàn bà sẽ ra ngoài vụng trộm.

Bạo lực gia đình

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Có nhiều người đàn ông suốt ngày chỉ biết đánh chửi vợ con, lúc nào cũng làm phiền vợ. Họ hành hạ vợ cả về thể xác lẫn tâm hồn. Khi chung sống với người chồng như vậy thì phụ nữ chỉ tìm cách thoát khỏi mà thôi.

''Chồng người ta'' quá hoàn hảo

Khi xung quanh có nhiều ông chồng tốt thì chắc chắn phụ nữ sẽ có tâm lý chán người chồng hiện tại của mình. Họ tự nhủ vì sao bản thân phải ở bên cạnh người chồng tệ bạc như vậy. Thế là họ khao khát và đi tìm người đàn ông hoàn hảo hơn để chăm lo cho cuộc sống của mình.