Phụ nữ muốn cả đời gì cũng có, hôn nhân đổ vỡ vẫn mạnh mẽ thì hãy nói 3 chữ ''không'' này

( PHUNUTODAY ) - Đừng nuôi tư tưởng lấy chồng là xong phụ nữ nhé, bởi đàn ông khi yêu và cưới là hai con người hoàn toàn khác nhau.

Không bỏ quên đi chính bản thân mình

Phụ nữ cứ lấy chồng là coi chồng trên hết thì sớm muộn bạn cũng bất hạnh. Vốn dĩ nỗi khổ của phụ nữ không phải do đàn ông gây ra mà chính bản thân bạn tự chuốc lấy. Muốn hạnh phúc nhất định phải yêu thương chính mình.

Đàn ông lúc yêu khi nào họ theo đuổi bạn. Bởi vì lúc đó bạn xinh đẹp, nhưng tới khi bạn xuống sắc thì anh ta nhất định sẽ từ bỏ bạn. Thế nên dù bận rộn con cái, chăm sóc gia đình, nội trợ thì cũng đừng quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình.

Không ở nhà chờ chồng mang tiền về

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chẳng có gì hạnh phúc bằng sự độc lập, tự do cả đâu. Phụ nữ ở nhà chờ chồng kiếm tiền thì sớm muộn cũng bị chồng xem thường mà thôi. Cuộc sống này chẳng ai nói trước được điều gì cả đâu. Tình yêu anh ta dành cho bạn bất biến những đôi khi kinh tế anh ta lại chẳng thể nào đáp ứng được đâu.

Thế nên hãy đi làm phụ nữ ạ, chỉ khi bạn tự mình kiếm ra tiền thì mới có hôn nhân hạnh phúc, chồng nể trọng được.

Không phung phí lòng bao dung

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Muốn được đàn ông tôn trọng thì phụ nữ nhất định phải biết phân biệt rõ ràng những sai trái. Bạn càng có nguyên tắc, càng có lập trường thì người đàn ông mới không dám lừa dối phản bội bạn được.

Vợ chồng trong hôn nhân cần phải bao dung nhưng đừng dùng sự bao dung một cách phung phí để khiến chồng xem thường điều đó. Đàn ông họ vừa sợ vừa yêu kiểu phụ nữ dám yêu dám hận. Nếu anh ta phản bội đừng tha thứ. Đừng để anh ta lợi dụng sự bao dung của bạn để phạm sai lầm hết lần này tới lần khác.