Phụ nữ sinh tháng âm lịch này vượng phu, hút tài lộc, đàn ông lấy được là phúc 3 đời

( PHUNUTODAY ) - Phụ nữ sinh vào những tháng này được đánh giá là người vợ đảm, người mẹ hiền. Họ là ngôi sao may mắn, mang đến nhiều vượng khí, phước lành cho gia đình.

Tháng 1 âm lịch

Tháng 1 là tháng khởi đầu, đánh dấu sự bắt đầu của những điều mới. Phụ nữ sinh tháng 1 âm lịch thường được nhận định là có tính khi ôn hòa, nhã nhặn, giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ có thể giúp quán xuyến hết việc trong gia đình, để chồng yên tâm công tác.

Đàn ông lấy được người vợ như vậy không chỉ yên tâm về cuộc sống gia đình mà còn luôn có bàn đạp vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, mang lại phú quý, giàu sang cho vợ con.

Người phụ nữ này có thể không phải là người giỏi giang nhất trong chuyện kiếm tiền nhưng lại mang đến nhiều may mắn, phúc lành cho chồng. Mối quan hệ của người này khá tốt, họ có thể tìm được quý nhân phù trợ giúp công việc suôn sẻ, không gặp trắc trở.

thang-sinh-am-lich-01

Tháng 5 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 5 âm lịch thường có tính cách nhạy cảm và chu đáo. Người này biết đối nhân xử thế, bao dung và nhân hậu. Họ có sự dịu dàng, mềm mỏng, biết lạt mềm buộc chặt nên luôn khiến đàn ông mê mẩn. Sau khi kết hôn, họ trở thành ngôi sao may mắn, thu hút tài lộc cho chồng.

Người phụ nữ này sẽ trở thành hậu phương vững chắc cũng như tạo động lực để chồng phát triển con đường sự nghiệp, đạt được thành tựu vang dội. Đàn ông lấy được người vợ này là có phúc ba đời.

thang-sinh-am-lich-02

Tháng 6 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 6 âm lịch thường là người chăm chỉ, có ý chí phấn đấu. Họ không thích dựa dẫm vào người khác. Dù là phận nữ nhi nhưng họ cũng giỏi giang không kém các đấng mày râu, có thể tự gây dựng sự nghiệp ổn định, vững chắc.

Sau khi kết hôn, người này có thể mang đến nhiều may mắn cho chồng con. Họ có khả năng quán xuyến việc gia đình, giữ không khí trong nhà luôn vui vẻ, đầm ấm.

Người này có tính cách tố bụng, sống hòa đồng và luôn có trách nhiệm. Nhờ vậy, họ được nhiều quý nhân chiếu cố.

Về hậu vận, tài lộc của người này càng dồi dào, không phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc.

Tháng 9 âm lịch

Phụ nữ sinh vào tháng 9 âm lịch thường có tính cách hiền lành, dễ gần. Họ cũng rất tốt bụng, hay giúp đỡ mọi người. Người này toát ra khí chất riêng, thu hút được sự chú ý của mọi người xung quanh. Mặc dù được nhiều người để ý nhưng họ vẫn một lòng hướng về chồng con. Người này sẽ không vì khó khăn mà thay lòng đổi dạ.

Sau khi kết hôn, người phụ nữ này vẫn có thể hoàn thành tốt công việc vừa quán xuyến, chu toàn chuyện gia đình.

Càng về hậu vận, người này càng có cuộc sống giàu sang, sung túc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.