Phụ nữ sở hữu tướng mày kiểu này là “hố chôn tiền” số mệnh quý bà, được ngậm thìa vàng từ nhỏ

( PHUNUTODAY ) - 4 tướng lông mày dưới đây cho thấy vận mệnh tương lai của họ vô cùng may mắn tốt đẹp.

Lông mày thưa đều

Theo nhân tương học chia sẻ những người phụ nữ sở hữu tướng lông mày mọc thưa thớt, nhìn xa trông như chỗ có chỗ không cho thấy đây là cô nàng hướng nội, tính cách trầm lặng, thường thiếu chí tiến thủ luôn hết lòng với công việc. Chính vì vậy, trong cuộc sống người phụ nữ này là người mạnh mẽ thường đưa ra chủ kiến của mình, nên họ có tướng làm lãnh đạo. Trong cuộc sống những người phụ nữ này thường có cuộc sống may mắn, hạnh phúc viên mãn.

Lông mày ngang rõ nét

Theo tử vi học thì những người phụ nữ sở hữu tướng lông may ngang thường có vẻ trong thời gian gần đây, bởi nó là biểu tượng của những người có sự hiểu biết sâu rộng, đầy đam mê và tấm lòng nhân nghĩa trong cuộc sống.

Người phụ nữ này trong hôn nhân người phụ nữ này luôn biết chia sẻ cùng chồng nên họ sẽ có cuộc sống may mắn, hạnh phúc, viên mãn hơn những người khác.

Lông mày ngang có tố chất hơn người

Lông mày ngang có tố chất hơn người

Tướng lông mày lá liễu

Trong nhân tướng học và tử vi hoc cho biết những người phụ nữ có tướng lông may lá liễu tự nhiên là bgười có lông mày cong tự nhiên này phẩm chất cực kì đáng quý và đáng trân trọng như nhu mì, trung tín, thướt tha và dịu dàng khi lấy làm vợ cực kỳ tốt.

Trong tính cách những người này còn là những con người có trí thông minh, hiểu biết hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt với những người xung quanh. Sau khi kết hôn thì cuộc sống họ là người có tiền bạc, cuộc sống hôn nhân viên mãn, được chồng con yêu chiều hết mực.

Người có đầu lông mày xa nhau

 Trong tương học chỉ rõ những người phụ nữ sở hữu đôi lông mày thường có tướng làm quan lớn bởi họ có tố chất tốt hơn người. Khi khu vực nằm giữa hai đầu lông mày được gọi là ấn đường, đại diện cho vận thế mỗi người còn phần khoảng cách giữa hai đầu lông mày xa nhau cho thấy họ là những con người giàu trí tuệ, hiểu biết sâu rộng hơn người. 

Phụ nữ lông mày lá liễu số sướng

Phụ nữ lông mày lá liễu số sướng

Người có tướng lông mày này thường sinh ra để làm lãnh đạo cuộc sống luôn sung túc, giàu có dư dả.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/phu-nu-so-huu-tuong-may-kieu-nay-la-ho-chon-tien-so-menh-quy-ba-duoc-ngam-thia-vang-tu-nho-search/

/Khoevadep

Min Min