Phụ nữ thuộc 3 con giáp này có mệnh quý nhân, kết hôn vượng phu, sinh con thì vượng tử, viên mãn cả đời

( PHUNUTODAY ) - Nếu như lấy được phụ nữ tuổi này, cả gia đình sẽ gặp được may mắn, tài lộc bất ngờ, con cái công thành danh toại, phúc đức hưởng 3 đời. Hãy xem họ là ai?

Tuổi Mão

Phụ nữ sinh năm Mão, trời sinh là người sống tình cảm, luôn biết nghĩ cho người khác và không quá tham vọng trong cuộc sống.

Riêng với những người sinh vào năm Đinh Mão lại có cuộc đời khá lận đận vào những năm trước 30 tuổi.

Empty

Tử vi học có nói, phụ nữ tuổi Mão sẽ thành công trong cuộc sống nhưng lại khó khăn trên bước đường nhân duyên. Tuy nhiên một khi đã thành gia lập thất rồi thì vận may sẽ lội ngược dòng. Người tuổi này được trời ban số mệnh vượng phu vượng tử.

Họ vốn có bản lĩnh sống đáng ngưỡng mộ, khi có gia đình phụ nữ tuổi Mão sẽ có khả năng giúp đỡ, phò tá chồng gầy dựng sự nghiệp ổn định. Trong tử vị học có nói thêm, con cái của những người thuộc tuổi Mão thường thành công khi trưởng thành. Họ được thừa hưởng những phúc đức của mẹ và còn được trời ban nhiều phúc lành nên càng lớn sẽ càng giỏi giang. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Mão sau 35 tuổi thì sẽ viên mãn, sung túc.

Tuổi Hợi

Trời sinh phụ nữ tuổi Hợi vốn là những người có trái tim nhân hậu, sống tình cảm và được ban nhiều phúc đức. Hiền hậu và trung thực, khí chất đầy mình, họ luôn là hình mẫu của nhiều phụ nữ khác.

Empty

Người tuổi Hợi thường ít được sinh ra trong gia đình có điều kiện tốt về vật chất song họ lại là những người may mắn có được tuổi thơ hạnh phúc. Họ lớn lên và trưởng thành cùng nhân cách ấm áp. Nhờ tính cách lương thiện, tấm lòng ấm áp nên dù gặp khó khăn gì, tuổi Hợi cũng dễ dàng có được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Đặc biệt, sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Hợi lại càng hưởng nhiều may mắn và phúc khí hơn. Sinh con ra không những cuộc sống gia đình hai bên nội ngoại ngày càng hưng thịnh mà con cái lại còn ngoan ngoãn, hiếu thảo. Thêm một đứa con là thêm túi tài, thêm phần phúc lộc. Nhìn chung, phụ nữ tuổi Hợi sau khi kết hôn sinh con thì tam đại đồng đường, hậu vận an nhàn hưởng phước, cả nhà phú quý 3 đời.

Bản mệnh không chỉ được ban phước có thể tự làm giàu cho bản thân mà còn đem đến tài lộc cho người khác, đặc biệt là với gia đình mình. Phụ nữ tuổi Hợi sinh con là sinh thêm phúc lộc cho gia đình, nội ngoại ngày càng hưng thịnh. Có người phụ nữ tuổi Hợi trong nhà, gia đình êm ấm, phú quý 3 đời.

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu đôi khi không được lòng cánh đàn ông do không giỏi nói năng hay khéo léo ngọt ngào trong cư xử. Tuy nhiên đây lại là những người chăm chỉ cần cù, được trời ban phúc khí có thể giúp gia đình hưng thịnh.

Empty

Bản mệnh vốn thông minh, tháo vát, có thể vừa chu toàn việc cửa nhà, vừa đảm đương được sự nghiệp. Sau khi kết hôn, số mệnh của con giáp này càng trở nên vượng. Họ còn là người may mắn đường con cái khi thuận lợi trong việc sinh nở và có xu hướng sinh nhiều con.

Tuổi Dậu sẽ là người mang lại sự ấm áp cũng như không khí an yên cho gia đình. Đặc biệt, bản mệnh có số an nhàn khi về già vì được nhờ lộc con cháu.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.