Quách Thành Danh sốc khi vợ mang bầu lần 5 có nguy cơ tuột nhau thai, con dễ mắc bệnh Down

( PHUNUTODAY ) - Khi biết tin bà xã mang thai con thứ 5 gặp vấn đề, giọng ca "Tôi là tôi" vô cùng lo lắng.

Dù không còn ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp nhưng cuộc sống của ca sĩ Quách Thành Danh vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Sau 8 năm kết hôn, giọng ca Anh là ai đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 5. Tuy nhiên lần này, thai nhi gặp nhiều vấn đề nên hai vợ chồng anh rất lo lắng.

1510539249-171-151032294451418-quach-thanh-danh-ba-xa-4-con-04

Ông bố trẻ tâm sự, khi đi khám bác sĩ chẩn đoán con thứ 5 khá yếu có nguy cơ tuột nhau thai nên vợ anh phải nhập viện ngay và không được di chuyển nhiều. Khi mới biết tin, Quách Thành Danh khá sốc vì 4 lần trước chưa từng xảy ra tình trạng này.

quach-thanh-danh-soc-khi-vo-mang-bau-lan-5-co-nguy-co-tuot-nhau-thai-de-mac-benh-dao1-2018-11-16-10-43

Sau thời gian được bác sĩ tận tình chăm sóc, tình hình của mẹ và bé đã ổn định hơn. Thế nhưng không lâu sau bác sĩ lại cho biết thai nhi gặp vấn đề độ mờ da gáy, có nguy cơ mắc nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh Down. May mắn sau đó bà xã anh được đưa đi xét nghiệm và mọi thứ đã trở lại bình thường.

Gần 10 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn rất ngọt ngào

Gần 10 năm kết hôn, cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn rất ngọt ngào

Hiện tại, Quách Thành Danh đang sống cùng vợ và 4 con trong căn biệt thự có giá trị khoảng 22 tỷ đồng ở quận 9, TP.HCM. Dù không còn nổi đình nổi đám như xưa nhưng anh vẫn được khán giả yêu mến và khá đắt show. Nam ca sĩ cố gắng làm việc để lo cho vợ con đầy đủ và trả lương cho 5 người giúp việc.

Bà xã kém 8 tuổi, kết hôn trong thầm lặng

Sau ca khúc "Tôi là tôi", thay vì tận dụng sức nóng, anh biệt tăm suốt một thời gian dài. Đâu là lý do của sự vắng bóng này?

1510539248-356-151031705321084-quach-thanh-danh-ba-xa-4-con-07

"Thời gian hợp tác với công ty quản lý cũ, tôi không chịu nổi áp lực từ mọi phía nên chủ động bồi thường để thanh lý hợp đồng trước hạn. Bên cạnh đó, khi sự nghiệp đang thăng tiến tôi lại cảm thấy chán nản, thậm chí trầm cảm nặng và từng không muốn tiếp tục con đường ca hát. Nguyên nhân tại sao tôi cũng không thể lý giải được, có lẽ nhiều áp lực của công việc cộng dồn khiến tôi không còn đủ mạnh mẽ để đi tiếp."- Quách Thành Danh trả lời.

Nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ: "Tôi chọn sang Mỹ ở ẩn một thời gian, giúp tinh thần thoải mái, tránh xa sự ồn ào của giới giải trí. Tôi hy vọng bản thân có thể tìm ra hướng đi mới và giải thoát cho chính mình. Tuy nhiên, có lẽ cái duyên với nghiệp hát của tôi quá lớn nên không thể nào chạy trốn khỏi.

Gia đình nhỏ của Quách Thành Danh

Gia đình nhỏ của Quách Thành Danh

Tại Mỹ, tôi được các bầu show ưu ái mời tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc. Một phần vì nhớ nghề và ngọn lửa đam mê vẫn còn cháy bỏng, tôi quyết định đồng ý. Đó cũng là cơ duyên tôi trở lại với âm nhạc và được khán giả đón nhận qua các ca khúc mới như "Tôi là tôi 2", "Ngã tư đường tình", "Thế giới to thật to"... Bên cạnh đó, tôi còn lấn sân sang dòng nhạc quê hương, trữ tình và bán cổ điển."