Quế Vân tiết lộ giới tính của thai nhi, vợ cũ Việt Anh lập tức bình luận gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Quế Vân chính thức tiết lộ giới tính thai nhi, vợ cũ Việt Anh nhanh chóng vào bình luận: 'Ăn mừng thôi'.

Khoảng 4 năm sau ồn ào tình ái với Trường Giang, Quế Vân giờ đã có hạnh phúc mới.  hông chỉ vậy, cựu chân dài khéo khoe chiếc nhẫn kim cương lấp lánh ngự trên ngón áp út, ẩn ý được cầu hôn. "Vòng tay cầu hôn, tình yêu của em", Quế Vân viết.Sau đó 2 tháng, Quế Vân đăng ảnh que thử thai, thông báo đã mang bầu. 

Mới đây Quế Vân đã công khai giới tính thai nhi: "Thông báo cả nhà em có thêm một thằng cu nữa, ôi em mừng quá đi mất. Loanh quanh em vẫn thích thằng cu nhà ạ". Fan hâm mộ lập tức chúc mừng Quế Vân, trong đó có vợ cũ Việt Anh. Bên dưới chia sẻ này, Hương Trần đẻ lại bình luận: "Ăn mừng thôi".

Empty
Empty

Có thể thấy cuộc tình của Quế Vân và bạn trai doanh nhân đang rất thăng hoa. Sau hàng loạt tin đồn tình cảm, Quê Vân đã tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. 

Cách đây 4 năm cả showbiz dậy sóng khi Quế Vân tiết lộ có tình cảm qua lại với Trường Giang.  Quế Vân chẳng ngần ngại kể về những lần gặp gỡ, nói chuyện, ôm hôn… thậm chí là cả qua đêm với nhau. Quế Vân tiết lộ rằng cô yêu Trường Giang và luôn nghĩ và giữ hình ảnh cho anh.

Trường Giang nấu ăn cho tôi, cầm tay tôi nhưng khi gặp người bạn của tôi, Trường Giang chỉ để ý đến cô ấy. Trong buổi gặp mặt với các người bạn, Trường Giang đã ngắm bạn tôi đúng 1 tiếng khiến cô ấy khá ngại ngùng...", Quế Vân tâm sự.

Empty

Quế Vân cũng tố cáo Trường Giang làm cô tổn thương, nhất là lúc đang yêu Nhã Phương. "Nếu như người ta không xuất hiện thì tôi sẽ không buồn, nhưng người ta cứ tìm tôi. Tối 27 Tết hôm ấy, Trường Giang đến, tôi lại tha thứ. Hôm đó facetime gọi rất nhiều, chắc là Phương, nhưng Trường Giang không nghe điện thoại. Sáng ngày 28 Tết anh ta nói đi lồng phim, tôi đã nghĩ anh ta sẽ bù đắp cho tôi, nhưng cả ngày hôm đó Trường Giang không hề nhắn tin, gọi điện. Tôi chờ đến đêm giao thừa nhưng Trường Giang vẫn không có một tin nhắn, một câu nói. Từ đấy tôi tuyệt vọng", Quế Vân kể.