Quen gái đẹp da trắng mặt xinh, chàng trai dọn về ở chung mới biết nàng cực bẩn, đồ nhỏ mặc đến vàng

( PHUNUTODAY ) - Sau thời gian quen biết, chàng trai cực kỳ tâm đắc vì cô bạn gái da trắng mặt xinh của mình, có điều khi dọn về ở chung mới vỡ mộng.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói 'Ngoại hình đẹp của là một dạng tài năng'. Trong xã hội hiện nay, ngoại hình ngày càng có vị trí quan trọng, nhất là phụ nữ.

Một người giỏi giang, thông minh, nhanh nhẹn, đa tài, nội tâm phong phú... nhưng lại không có ngoại hình thì sẽ gặp không ít khó khăn. Ngược lại, một người có thể không giỏi, không nghề nghiệp, không chí hướng nhưng nếu có ngoại hình sẽ dễ được bao người nâng đỡ, thậm chí có thể lấy được chồng giàu có, ăn sung mặc sướng.

Tuy nhiên, cũng nên nhớ một điều rằng, ngoại hình quan trọng nhưng không bao giờ là tất cả. Nhất là trong chuyện tình cảm. Ngoại hình có thể thu hút lúc ban đầu nhưng để giữ gìn tình yêu lâu dài thì tính cách mới là quan trọng.

Câu chuyện dưới đây là của một anh chàng quen được bạn gái xinh đẹp liền cảm thấy đắc ý. Sau thời gian hẹn hò, anh dọn về ở chung với cô và tá hỏa khi phát hiện đằng sau vẻ đẹp bao người mê mẩn là thảm cảnh ở dơ không lối thoát. Anh từ một anh bạn trai trở thành "bảo mẫu" của bạn gái khi nhắc nhở và tự tay làm việc nhà giúp cô. Ngày qua ngày sống chung với một người biếng, ở dơ, anh chàng đã tìm cách giải thoát cho chính mình.

Câu chuyện được anh chàng chia sẻ

Câu chuyện được anh chàng chia sẻ

Nguyên văn câu chuyện được chia sẻ như sau:

Đây là người tôi quen sau 1 tháng cưa cẩm nhau, em ấy xinh lắm, mũi cao, môi trái tim, mi dày cong vút, nhưng ẩn sâu bên trong vẻ đẹp ấy là 1 sự ở dơ tàn nhẫn mà suốt 25 nhân sinh tôi từng gặp. Thật sự khi về sống chung thì mới biết tính cách 1 người như thế nào?

Đầu tiên là việc vệ sinh cá nhân, em ấy 1 tuần có khi đánh răng được 3,4 lần, răng mới dán sứ nhưng uống nước ngọt đến vàng, bợn cả răng vẫn mặc kệ, tắm thì tầm 5 ngày/lần, quần áo lót mặc đến vàng (3-4 ngày) thì vứt chứ không bao giờ thấy lôi đồ đi giặt. Tôi là đàn ông nhưng thấy vậy cũng có nhắc nhở thì em ấy bảo tí em giặt, xong đâu lại vào đấy nằm bấm điện thoại cho đến sáng mai đi làm tiếp, cuối cùng tôi phải là người đi giặt đồ lót cho em ấy. Vì tính tôi thích sạch, cực thích sạch, chỉ cần thấy dơ thôi tôi đã thấy khó chịu rồi.

Tiếp theo là 1 người cực kì buông thả với bản thân, uống sting liên tục suốt ngày, bảo em uống nước lọc cho khỏe thì tỏ ra cáu gắt, sáng dậy sớm đi làm nhưng thích thức khuya, thế là diện cớ để khỏi phải đánh răng.

Tôi cũng không hiểu vì sao chân mang giày nhưng lúc nào bàn chân cũng dính đầy đất, cứ thế mà leo lên nệm, lên mền mà nằm. Ngày qua ngày mọi chuyện vẫn cứ tiếp tục như thế. Tôi phải dọn dẹp, giặt đồ, nhắc nhở đánh răng, tắm rửa, nhắc em ấy vui thì làm, nếu mệt là lơ đi luôn. Tỉ lệ nhắc nhở nhắc thành công là 30% nhưng tôi vẫn cứ phải nhắc. Mà kể từ ngày về sống chung ấy thì chúng tôi không phát sinh chuyện 18+. Có vài lần em giận vì đòi hỏi nhưng tôi không đồng ý.

Các bạn có gặp trường hợp ở dơ đến đỉnh điểm là ăn xong vứt rác tại giường, rồi trùm chăn ngủ luôn chưa? Đó là hôm tôi về quê 10 ngày, khi trở lại thì hỡi ơi, cái phòng thành 1 bãi rác mini, ly trà sữa uống bỏ chất đầy phòng, ly nước ngọt, đồ ăn rác đầy cả nệm ra mà không hề đem đi vứt,... còn nhiều vấn đề khác nữa tôi mà kể thì không biết bao giờ mới hết.

Kể từ ngày ở chung tôi mới biết đừng đánh giá người khác qua vẻ đẹp bên ngoài. Sai lầm nhé. Bên ngoài đẹp đẽ nhưng chưa chắc đã sạch sẽ, gọn gàng đâu.

Cuối cùng chắc các bạn đang thắc mắc tại sao tôi phải chịu đựng hay không? Vì sao bao lần em ấy đe dọa tự tử, nhảy lầu, lao đầu xe, uống thuốc ngủ... vì tôi đề nghị chia tay, thì bây giờ tôi đã có thể giải thoát cho chính mình rồi. Còn các bạn thì sao? Đã từng gặp người như thế bao giờ chưa?".

Thường thì chúng ta sẽ thấy, các chị em phụ nữ mới hay ca cẩm về cành mày râu, tuy nhiên câu chuyện này có lẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.

2

Sau khi câu chuyện được đăng tải, có nhiều ý kiến của cộng đồng mạng như sau:

- "Bạn giữ người yêu kĩ vào đừng thả ra nhé. Tôi tin bạn chung tình".

- "Ở dơ đến tàn nhẫn".

- "Này là con gì rồi chứ không phải con gái nữa".

- "Chúa ghét cái bọn ở bẩn".

- "Người có thể ở dơ được kể cũng là năng khiếu đấy chứ "...

Một số ý kiến của cộng đồng mạng

Một số ý kiến của cộng đồng mạng

Không có nỗi khổ nào bằng việc lỡ yêu người ở bẩn lại lười biếng nên ngày ngày phải sống trong bãi chiến trường mà người ấy bày ra. Nếu cam chịu thì không được, mà nhắc nhở thì chẳng xong. Người ở dơ và lười biếng thì mãi mãi họ sẽ không thể thay đổi, có chăng là bạn tự thay đổi mình theo cách sống của họ mà thôi.

Bởi thế, trong trường hợp của chàng trai trên đây, chịu hết nỗi bạn gái ở dơ thì đành chia tay. Nhưng cô hết lần này đến lần khác uy hiếp anh khiến anh mềm lòng. Rốt cuộc thì, chia tay bạn gái không phải vì cô xấu tính, không biết điều mà chỉ vì cô sống quá dơ. Lý do này không ai có thể trách được anh.

May cho anh chàng là chỉ mới tìm hiểu chứ nếu cưới về thì việc ly hôn cũng lắm rắc rối. Trước đây từng có trường hợp anh chồng than thở vì lấy phải cô vợ quá lười, quá dơ bẩn. Trình độ ở dơ của cô đã đạt đến mức thương thừa, đi toilet không thèm xả nước. Vợ chồng anh chưa có con nên sau thời gian sống chung, anh cũng đệ đơn ly dị.

Trong muôn vàn lý do chia tay thì đôi khi không phải là hết yêu, chỉ là người yêu không còn phù hợp trong cách sống và luôn gây phiền lòng cho người còn lại. Cô ấy/anh ấy có thể hơi dữ dằn, hơi đãng trí, vụng về,... nhưng ở dơ là không thế chấp nhận được. Vì vậy, nếu muốn có người yêu và duy trì mối quan hệ lâu dài, giữ cơ thể sạch sẽ và phòng ốc gọn gàng là một trong những điều vô cùng quan trọng.

Dù bạn bước ra đường có xinh đẹp thơm tho đến mức nào mà nhà cửa như bãi rác thì chẳng có ai chấp nhận được đâu. Làm bạn còn khó chứ đừng nói chi đến người yêu.