Quý tử 4 tháng tuổi bị chàm do di truyền, Lan Khuê lo lắng tìm nhiều cách chữa trị cho con

( PHUNUTODAY ) - Lan Khuê cho biết cô và gia đình đã tìm rất nhiều cách để chữa trị cho con trai khỏi hoàn toàn.

Ít giờ trước, Lan Khuê đã khiến bạn bè và khán giả không khỏi lo lắng khi kể chuyện quý tử đầu lòng bị chàm. Dù hiện mới 4 tháng tuổi nhưng con trai của cô đã phải chữa trị bằng nhiều cách để có thể khỏi hoàn toàn. Thêm vào đó là thời tiết nóng bức ở TP.HCM như hiện tại, con trai cô càng bị ngứa và vết chàm vỡ ra nước rất khó chịu.

Lan Khuê viết: "Con bị chàm do gia đình có gen viêm da cơ địa dị ứng. Mấy ngày nay thương lắm, ngứa cứ dụi lấy dụi để mặt vào người mẹ cho đã ngứa. Con dụi miết mà vết chàm nó vỡ ra nước luôn. Dẫn con đi bác sĩ, bác cho tắm thuốc tím và bôi thuốc bác tự bào chế. Thuốc có màu đỏ nên bôi lên mặt và người nhìn con thảm lắm. Trông y như mới đi đánh nhau với 5 em bé đô con bị hội đồng. Bôi được 2 tuần, nay da con khô bề mặt, đóng mày hết rồi. Giờ mẹ không bôi thuốc màu đỏ nữa, chuyển qua bôi kem trị chàm. Kem ko màu nên từ từ con sẽ màu trắng lại chứ ko còn màu đỏ nữa. Vì 1 tương lai baby đẹp trai, da đẹp, dáng đô".

Hình ảnh bị chàm của quý tử nhà Lan Khuê khiến ai cũng thương.

Hình ảnh bị chàm của quý tử nhà Lan Khuê khiến ai cũng thương.

Nhiều bạn bè và fan tỏ ra vô cùng lo lắng cho bé Cornor, hi vọng cậu nhóc đô con sẽ sớm khỏi để mẹ Khuê bớt lo lắng.

Vợ chồng Lan Khuê đã tìm mọi cách để chữa trị cho con trai khỏi hoàn toàn, giúp bé có làn da mịn màng trong tương lai.

Vợ chồng Lan Khuê đã tìm mọi cách để chữa trị cho con trai khỏi hoàn toàn, giúp bé có làn da mịn màng trong tương lai.

Lan Khuê chính thức hạ sinh con trai đầu lòng vào ngày 23/11/2019. Từ thời điểm đó đến nay, nữ siêu mẫu thường chia sẻ nhiều khoảnh khắc của con lên mạng xã hội chứ không giữ kín như nhiều mỹ nhân khác. Cô cũng hé lộ cuộc sống “bận bịu mà vui” của một mẹ bỉm sữa sau khi sinh con./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/quy-tu-4-thang-tuoi-bi-cham-do-di-truyen-lan-khue-lo-lang-tim-nhieu-cach-chua-tri-cho-con-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh