Quỳnh Anh Shyn bị lộ bằng chứng hẹn hò cùng hot boy đình đám MXH sau lùm xùm rạn nứt với Chi Pu

( PHUNUTODAY ) - Bên cạnh trường hợp hẹn hò thì cũng rất có thể cả hai là bạn bè và đi chơi chung trong một nhóm không có gì quá lạ.

Sau ồn ào chuyện tình cảm tay ba với Chi Pu và một người khác, mới đây, cư dân mạng bất ngờ soi được bằng chứng Quỳnh Anh Shyn hẹn hò với Mad King Kong. Đây là một trong những gương mặt được nhiều bạn trẻ biết đến qua những vlog, hát cover,... trên Youtube và là bạn trai cũ của em gái MC Diệp Chi.

Cụ thể gần đây anh chàng này có khá nhiều chi tiết liên quan đến Quỳnh Anh Shyn. Mới nhất là hình ảnh Mad King Kong chụp ảnh cùng chú mèo và chú mèo này rất giống với chú mèo tên Chun mà Quỳnh Anh Shyn đang nuôi. Chưa kể là anh còn đăng tải hình ảnh tụ tập với bạn bè và được cho là có cả Quỳnh Anh Shyn vì kiểu tóc khá giống.

Empty
Empty
Empty

Tuy nhiên, những chi tiết này mới chỉ làm dấy lên nghi vấn hẹn hò và vẫn chưa đủ để khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa Quỳnh Anh Shyn và Mad King Kong. Nhiều người cho rằng cũng có thể cả hai cùng chung một nhóm bạn.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu bị đồn cạch mặt nhau từ tháng 6 vừa qua. Nguyên nhân được cho là dẫn đến việc này đó là họ cùng hẹn hò với một người. Người này là người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn. 

Khi được một khán giả bình luận trên Instagram của cô: "Em thích chị lắm nên em hy vọng thà chuyện chị với Chi Pu là thật, chứ nếu chị làm vậy chỉ để tạo scandal thì thật sự thất vọng lắm ạ", cô nàng đã ngay lập tức đáp trả: "Không ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu em nhé".

Về phía Chi Pu dường như im ắng hơn. Dù vậy cô vẫn gửi lời đến fan hâm mộ nhằm ám chỉ cô không hề có lỗi: "Gửi Sunny, Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến các bạn hoang mang, lo lắng và buồn nhiều... Chi cảm thấy rất áy náy vì một lần nữa Chi lại để các bạn phải hứng chịu cảm giác này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc nhất tới gia đình Sunny của Chi. Mong các bạn không chỉ mạnh mẽ vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. Chắc chắn 1 điều rằng Chi không làm gì để hổ thẹn với lòng và khiến các bạn thất vọng cả. Sau từng giai đoạn đồng hành và chiến đấu cùng nhau, Chi mong những điều chân thành nhất với chúng mình sẽ ở lại và xoa dịu vết thương này. Một lần nữa xin lỗi gia đình Sunny thật nhiều. Xin lỗi các bạn. Chi Pu".