3 cách rán trứng không cần dùng mỡ: Vừa thơm ngon lại không lo béo phì
Với cách rán trứng dưới đây bạn sẽ không cần dùng mỡ trứng vẫn chín đều thơm ngon ai cũng mê tít.
Với cách rán trứng dưới đây bạn sẽ không cần dùng mỡ trứng vẫn chín đều thơm ngon ai cũng mê tít.
Trứng rán là món ăn dễ chế biến được nhiều người yêu thích. Để rán trứng không bị dính chảo, không bị tanh, miếng trứng xốp mềm, bạn hãy lưu lại những mẹo nhỏ dưới đây.
Cho vài giọt này vào trước khi rán trứng giúp đĩa trứng rán của bạn vàng rộm, thơm ngon và xốp mềm.
Tại sao món trứng rán trở nên mềm xốp nếu vắt chanh?
Với công thức rán trứng dưới đây bạn có một món trứng thơm ngon lạ miệng nhiều hơn bình thường, ai không biết quá đáng tiếc.
Thông thường khi rán trứng đa phần chị em chỉ mắm thôi là chưa đủ, cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Với công thức rán trứng với hẹ dưới đây bạn có thể phòng được nhiều bệnh tật trong cuộc sống vô cùng hiệu quả.
Trứng rán với hành dã quá quen thuộc nhưng nếu bạn kết hợp trứng rán lá hẹ thì mọi thứ sẽ hoàn toàn khác biệt, cực kỳ tốt cho sức khỏe.
Người Nhật thường rán trứng với rau hẹ để có món ăn vừa hấp dẫn vừa bổ dưỡng gấp nhiều lần so với việc rán trứng với hành lá như thông thường.
Khi rán trứng, chỉ cần thêm một nguyên liệu này sẽ giúp trứng mềm, nở to.
Tuy là món ăn quen thuộc, dân dã thế đấy nhưng không phải ai cũng biết cách rán trứng ngon.
Thay vì dùng hành lá, người Nhật làm món trứng chiên thường cho thật nhiều lá hẹ, nhờ vậy món ăn hấp dẫn hơn, và cũng bổ dưỡng hơn.
Trứng rán là một món ăn ngon và rất được ưa thích trong mâm cơm gia đình Việt. Khi rán trứng, bạn hãy cho thêm vài giọt này đảm bảo trứng rán không bị tanh, lại nở bông, vàng ruộm.
Ít người biết rằng, cách rán trứng ngon sẽ cần phải cho thêm một số gia vị “bí mật”.