Rang lạc đừng đổ thẳng vào chảo, làm thêm 1 bước để lạc giòn lâu, không bị hôi
Để món lạc rang được thơm ngon, đểu lâu cũng không bị ỉu, bị hôi dầu, bạn hãy nhớ mẹo nhỏ dưới đây.
Để món lạc rang được thơm ngon, đểu lâu cũng không bị ỉu, bị hôi dầu, bạn hãy nhớ mẹo nhỏ dưới đây.
Đa phần người nội trợ thường bỏ lạc trực tiếp vào dầu ăn để chiên, nhưng làm vậy là sai. Bạn chỉ cần làm thêm một bước này lạc giòn tan, thơm nức, để cả tuần vẫn ngon.
Có nhiều người cho rằng lạc luộc chế biến đơn giản, chỉ cần cho vào nồi nước luộc chín là xong. Tuy nhiên để lạc thơm bùi thì cần thêm 2 bước.
Việc rang lạc tưởng đơn giản nhưng cũng đòi hỏi một số bí quyết nhất định. Để có món lạc rang ngon, bạn hãy tham khảo cách làm ở dưới đây.
Trẻ nhỏ ở Việt Nam hầu hết đều được cha mẹ của mình mua tặng cho những chiếc lắc tay, chân bằng bạc. Bởi đồ bạc giúp quán phong quán gió khiến trấn an cho trẻ. Nhưng các bậc cha mẹ không biết rằng lắc bạc cũng có thể nguy hại tới sức khỏe của bé.
Bạn có thể tự rang lạc tại nhà để ăn trong những ngày thời tiết mát mẻ.
Chỉ với mẹo nhỏ dưới đây, món lạc ra sẽ trở nên hoàn hảo hơn, không bị hôi và để lâu cũng không bị ỉu.
Muốn lạc rang để lâu vẫn giữ được độ giòn, bạn hãy tham khảo các mẹo nhỏ dưới đây.
Chỉ cần biến tấu một chút, món lạc rang dân dã sẽ trở nên ngon hơn bao giờ hết, ăn với cơm thì hao vô đối.
Món lạc rang muối có vị bùi bùi, mằn mặn lại giòn tan ăn kèm với chút cơm trắng thôi cũng thấy ngon lắm rồi. Hãy học ngay cách rang lạc dưới đây:
Mẹo đơn giản để rang lạc giòn tan bằng lò vi sóng thơm ngon, dậy mùi lâu bị mềm - vô cùng tiện lợi mà không phải ai cũng biết.