Các loại rau 'cấm kỵ' với lẩu, tuyệt đối chớ dại dột mà ăn

Các loại rau "cấm kỵ" với lẩu, tuyệt đối chớ dại dột mà ăn

Rau là nguyên liệu vô cùng cần thiết khi ăn với các món lẩu, thậm chí có những người thích ăn lẩu vì có rau trong đó. Tuy nhiên, có những loại rau và lẩu khi kết hợp với nau lại là "đại kị" tuyệt đối không ăn cùng, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

5 cách phân biệt rau sạch, rau bẩn cực kỳ đơn giản

5 cách phân biệt rau sạch, rau bẩn cực kỳ đơn giản

Trong bữa cơm của mỗi gia đình Việt, rau là một trong những thực phẩm phổ biến, không thể thiếu. Nhưng giữa các loại rau trên thị trường, có rau sạch thì cũng có rau bẩn, làm thế nào để phân biệt hai loại rau này là quan trọng nhất để bảo đảm cho sức khỏe.

1 2 3 4 5 6 7