Rong biển "tiên dược đại dương" nhưng cẩn thận kẻo gây họa vì quá giàu dinh dưỡng
Rong biển là một thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng nếu dùng không cẩn thận cũng có thể gây hại
Rong biển là một thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng nếu dùng không cẩn thận cũng có thể gây hại
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món ăn vừa ngon vừa giàu dinh dưỡng. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ thì cũng thích mê.
Rong biển là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon khác nhau. Tuy nhiên, rong biển lại có một mùi tanh khá đặc trưng, việc sơ chế không đúng cách sẽ khiến món ăn mất đi độ ngon.
Món cơm chiên đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, với cách chế biến này món cơm chiên sẽ trở nên khác lạ và hấp dẫn hơn nhiều.
Để khử mùi tanh của rong biển, bạn hãy làm theo công thức dưới đây.
Trong rong biển có nhiều dưỡng chất giúp giảm cân, đẹp da đồng thời tăng cường sự dẻo dai cho các mô xương.
Rong biển vừa ngon, vừa giàu các khoáng chất, chất chống oxy hóa, vitamin cần thiết cho sức khỏe. Thế nhưng, tần suất ăn thế nào để không "hại người" thì ít người biết.
Với cách chế biến này, bạn sẽ có ngay một món ăn vặt vừa hỗ trợ giảm cân vừa giúp bổ máu, ăn nhiều đến mấy cũng không lo béo.
Nếu bạn đang tìm một món ăn thanh mát cho bữa cơm gia đình vào mùa hè nóng nực thì có thể thử ngay món canh đậu phụ rong biển thanh đạm, dễ nấu lại vô cùng bổ dưỡng.
Rong biển là loại rau cực giàu dinh dưỡng. Bạn có thể chế biến thực phẩm này thành nhiều món ăn khác nhau.
Rong biển được xem như một siêu thực phẩm tốt nhất thế giới nhờ hàm lượng chất dinh dưỡng quý. Chuyên gia dinh dưỡng Lisa Richards, Mỹ đã chỉ ra 8 lợi ích của rong biển với sức khỏe con người.
Trời mưa mát này mẹ hãy vào bếp chế biến món trứng rán rong biển vừa đơn giản lại lạ miệng cho cả nhà thưởng thức nhé!
Rong biển vừa ngon, vừa giàu các khoáng chất, chất chống oxy hóa, vitamin cần thiết cho sức khỏe. Thế nhưng, tần suất ăn thế nào để không "hại người" thì ít người biết.
Dưới đây là những lợi ích dinh dưỡng của rong biển với sức khỏe: