Rửa dọc mùng bằng thứ nước này, cực sạch sẽ lại không ngứa tay
Nếu sợ rửa dọc mùng xong bị ngứa tay, bạn hãy thử ngay thứ nước này.
Nếu sợ rửa dọc mùng xong bị ngứa tay, bạn hãy thử ngay thứ nước này.
Dọc mùng là loại nguyên liệu thường được dùng để nấu canh. Loại rau này có thể gây ngứa tay khi chạm phải và ngứa miệng khi ăn nếu không biết cách sơ chế đúng.
Chỉ với những nguyên liệu đơn giản trong nhà, bạn sẽ có thể làm sạch các vật dụng trong gian bếp nhà mình trở nên sáng bóng một cách nhanh chóng mà không cần phải dùng đến những hóa chất tẩy rửa độc hại.
Mua gà nuôi bằng thức ăn công nghiệp về thả vườn, bồi bổ bằng thóc, cám, gạo cả tháng, gà sạch thuốc, sạch thức ăn tăng trọng mới bán kiếm lời.
Nhiều người e ngại việc chế biến món mùng có thể bị ngứa da tay khi tiếp xúc với mùng trong quá trình lột vỏ, làm sạch. Rửa dọc mùng bằng thứ nước này sẽ không sợ ngứa tay, không phải đeo gang tay.
Thông thường, chúng ta có thói quen dùng thuốc tẩy để đánh bay những vết bẩn bám trên quần áo nhưng nó lại khiến trang phục có thể bị xuống sắc và trở nên cũ đi trông thấy. Vậy thì tại sao không sử dụng một cách khác thay vì hóa chất tẩy rửa độc hại cho da tay?
Chỉ với những nguyên liệu đơn giản trong nhà, bạn sẽ có thể làm sạch các vật dụng trong gian bếp nhà mình trở nên sáng bóng một cách nhanh chóng mà không cần phải dùng đến những hóa chất tẩy rửa độc hại.