Ăn 1 mớ rau này tốt hơn "thuốc bổ", nhiều người Việt không biết thường "ngó lơ"
Một loại rau mọc ở núi, vách đá, khi nấu ăn rất ngon lại cực kỳ bổ dưỡng. Thậm chí còn được giới sành ăn săn lùng ráo riết dù giá đắt đỏ.
Một loại rau mọc ở núi, vách đá, khi nấu ăn rất ngon lại cực kỳ bổ dưỡng. Thậm chí còn được giới sành ăn săn lùng ráo riết dù giá đắt đỏ.
Thịt gà trống và thịt gà mái chắc chắn có những điểm khác biệt nhất định. Vậy theo bạn, loại nào sẽ ngon hơn.
Thanh Hóa - "địa linh nhân kiệt" không chỉ nổi tiếng với bề dày lịch sử mà còn níu chân du khách bởi nền ẩm thực độc đáo, đậm đà bản sắc.
Đây là 4 bộ phận thơm ngon, bổ dưỡng nhất trên cơ thể con lợn.
Khi mua cá, người sành ăn chọn loại cá không nuôi nhân tạo được, thịt nguyên chất tươi ngon.
Ở thịt gà có 1 phần thịt ngon nhất, nhiều dinh dưỡng, hàm lượng chất béo thấp nhất cả con gà và chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn.
Nhiều người thắc mắc rằng, nếu mua con gà có cục mỡ nặng như thế này, chắc chắn là bị lỗ rồi. Tuy nhiên, người sành ăn và đặc biệt là những người nông dân ở quê biết được đó “báu vật”, có tiền cũng không mua được.
Mấy năm gần đây, cây năn bộp bỗng thành đặc sản đắt khách, được dân sành ăn ở các đô thị ưa chuộng, giá bán 120.000 đồng/kg.
Theo những người sành ăn, món cá kho tộ không chỉ ngon, đậm đà, hao cơm, mà còn mang dư vị quê nhà khiến ai đi xa cũng nhớ về.
Loại rau này đắt ngang thịt bò, song cực kỳ bổ dưỡng nên được giới sành ăn săn lùng ráo riết.
Khi thấy cục mỡ vàng trọng bụng gà, nhiều người không biết xử lý thế nào với bộ phận này. Để giải đáp cho vấn đề này, bạn hãy tham khảo các thông tin dưới đây.
Nhiều người thắc mắc rằng, nếu mua con gà có cục mỡ nặng như thế này, chắc chắn là bị lỗ rồi. Tuy nhiên, người sành ăn và đặc biệt là những người nông dân ở quê biết được đó “báu vật”, có tiền cũng không mua được.
Mực là một loại hải sản được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt mực tươi và mực đông lạnh.
Thông thường, khi mua một số con gà, lúc mổ mọi người sẽ thấy trong bụng một số con gà có cục mỡ màu vàng, cầm khá nặng tay. Điều này đặt ra một số nghi vấn, liệu phần này có ăn được không?