Sao Hàn chia thành 2 thái cực: Đẹp "chuẩn Hàn" hoặc đẹp "chuẩn lạ"

( PHUNUTODAY ) - Bạn thích kiểu đẹp nào hơn?

 Gần đây trên các diễn đàn dành cho người hâm mộ tai xứ sở kim chi người ta đãbàn tán 1 chủ đề cực hot đó là bạn thích kiểu đẹp nào của sao Hàn hơn? Có thể thấy khá rõ rằng những nư nghệ sĩ Hàn Quốc được chia thành 2 trường phái sắc đẹp khác nhau đó là đẹp "chuẩn Hàn" và đẹp "chuẩn lạ".

Đẹp "chuẩn Hàn"

Vẻ đẹp chuẩn Hàn chỉ những cô nàng có gương mặt nhỏ với đường nét nhạt,thanh tú. Mọi điểm trên gương mặt đều nhỏ nhắn vừa phải và hài hòa. Đôi mắt không cần phải quá to đăc sệt 2 mí nhưng phải có hồn. Chiếc mũi phải gọn với sống mũi cao, đôi môi cân đối không quá dày cũng không quá mỏng.Tổng hợp lại là vẻ đẹp dịu dàng nhẹ nhàng trong trẻo như nữ thần mùa thu.

Dưới đây là loạt sao màng vẻ đẹp được gọi là "chuẩn Hàn".

Irene (Red Velvet)

Irene (Red Velvet)

Jisoo (BlackPink)

Jisoo (BlackPink)

Park Min Young

Park Min Young

Shin Se Kyung

Shin Se Kyung

"Tình đầu quốc dân" Bae Suzy

Yoona

Yoona

Đẹp "chuẩn lạ"

Đẹp là là những cô nàng sở hữu vẻ ngoài phá bỏ mọi quy chuẩn về cái đẹp. Những co nàng này có thể không phải xinh đẹp hoàn hảo họ có thể sở hữu khuôn mặt tròn bầu bĩnh hoặc dài gầy hóp như những cô nàng Âu Mỹ, họ cũng thể có chiếc mũi thấp, đôi mắt 1 mí vây nhưng thứ họ có lại là thần thái không ai bì được. Nhờ cái sự không hoàn hảo kết hợp cùng khí chất thần thái toát lên từ bên trong đã tạo nên vẻ đẹp lạ mà người ta nhìn 1 lần lại muốn nhìn thêm lần nữa và nhớ mãi không thể quên.

Những ngôi sao " đẹp lạ" của K-Biz

Jennie Kim (BlackPink)

Jennie Kim (BlackPink)

lee sung kyung
kim dami
Hyun A

Hyun A

Lisa (BlackPink)

Lisa (BlackPink)