Sao Việt khi diện đầm siêu ngắn: Ngọc Trinh hớ hênh phản cảm, Hương Giang xử lý tinh tế

( PHUNUTODAY ) - Liên tục chỉnh đốn lại trang phục hoặc luôn kè kè bên mình tấm khăn lớn khi ngồi là những biện pháp từng được dàn người đẹp sử dụng.

Những bộ váy xẻ cao tít tắp hoặc nhiều khoảng hở giúp sao nữ Vbiz khoe đường cong hình thể. Nhưng đôi khii cũng rất dễ khiến họ mất điểm vì gặp sự cố lộ hàng mỗi lần di chuyển. Những khoảnh khắc này nhanh chóng lọt vào ống kính của máy quay.

Empty

Tiểu Vy diện một chiếc váy cắt màu xanh xẻ cao tít tắp và mất điểm vì tư thế ngồi "vô tư" nên suýt chút nữa lộ hàng.

Empty

Ngọc Trinh cũng diện ngắn cũn trước máy quay, không những vậy còn thản nhiên ngồi dạng chân dẫn đến lộ nội y kém duyên.

Để đối phó với những con mắt chăm chỉ bới lông tìm vết của cõi mạng, nhiều mỹ nhân đã vô cùng cẩn thận để tránh hớ hênh. Liên tục chỉnh đốn lại trang phục hoặc luôn kè kè bên mình tấm khăn lớn khi ngồi là những biện pháp từng được dàn người đẹp sử dụng.

Empty

Hương Giang sử dụng một chiếc khăn mỏng đặt lên chân là cô không phải lo lắng điều chỉnh bộ đầm ngắn, hay lo chuyện hớ hênh.

Empty

Mặc đầm xẻ cao, Mai Phương Thúy cẩn thận dùng tay, phụ kiện clutch để giữ váy khi ngồi.

Empty

 Khi cùng chụp ảnh tại sự kiện, Lan Ngọc đã tinh ý dùng phần chân váy bồng bềnh phủ lên chân đàn chị. Cả Linh Chi cũng nhanh chóng ngồi xích lại và dùng tùng váy của Lan Ngọc để che chân.

Empty

Miu Lể cũng khá khéo léo khi dùng gối che chắn khéo léo.

Empty

Một lần khác, diện bộ đầm ngắn cũn khi lên sóng truyền hình, nếu cô nàng không nhanh chóng chỉnh đốn phục trang thì rất dễ mất điểm.

Empty

Hay như Võ Hoàng Yến phải khép chân và ngồi chéo hẳn một góc, lấy tay che chắn để tránh bị lộ hàng.

Empty

Bà xã Trấn Thành khi  bị bế bổng lên, do biết mình đang diện váy ngắn nên Hari Won đã nhanh tay che chắn phần dưới lại. Ứng biến nhanh nhạy của Hari đã giúp cô ghi điểm.

Empty

Nhã Phương gây chú ý khi diện trang phục khoét sâu của Nhã Phương. Để khắc phục sự ngượng ngùng của mình, nữ diễn viên liên tục dùng tay che chắn vòng 1.

Empty

 Diện đầm ngắn cũn cỡn, cao sát tận đùi, nữ ca sĩ Hiền Hồ khéo chọn quần bảo hộ ton sur ton với váy để có lộ thì vẫn không tạo cảm giác quá nhạy cảm.