Sao Việt và phim điện ảnh 2020: Hương Giang bị chê diễn nhạt, Thu Trang chứng minh diễn xuất bậc tài

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù có nhiều sao Việt bị chê nhưng vẫn có nhiều tên tuổi dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả qua những vai diễn đáng nhớ.

Trường Giang

Mở đầu năm 2020, bộ phim gây ấn tượng nhất chính là 30 Chưa Phải Là Tết, Trường Giang là người thủ vai chính. Dù chỉ đứng ở vị trí thứ ba so với các phim ra rạp cùng đợt nhưng phim của Trường Giang vẫn có doanh thu khả quan. 

Empty

Ninh Dương Lan Ngọc

Những năm gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc trở thành một trong những cái tên cực hot trong làng phim điện ảnh Việt. Tết năm 2020, Ninh Dương Lan Ngọc tiếp tục thủ vai chính trong Gái Già Lắm Chiêu 3. Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao nhất phim Tết 2020 với 168 tỷ đồng. 

Empty

Hương Giang 

Nói đến phim điện ảnh của Hương Giang có lẽ phải kể đến Sắc Đẹp Dối Trá. Dù rất thành công với mảng âm nhạc tuy nhiên từ thành công của một dự án âm nhạc sang phim điện ảnh chưa bao giờ là điều dễ dàng. 

Empty

Giữa tháng 2/2020, Hương Giang đã ra mắt Sắc Đẹp Dối Trá và vào vai nhân vật Hang Dương. Vai diễn này của Hương Giang được cho là diễn xuất gượng gạo, nhạt nhoà, kịch bản phim cũng không đủ hấp dẫn, thậm chí có phần vô lý.

Thu Trang 

Trong năm 2020, Thu Trang góp mặt trong tận 3 phim điện ảnh bao gồm Đôi Mắt Âm DươngTiệc Trăng Máu và Chị Mười Ba: 3 Ngày Sinh Tử. Đặc biệt là Tiệc Trăng Máu, Thu Trang đã phần nào thể hiện được khả năng “lấn” sang vai chính kịch và cũng đồng thời đảm nhận cực kỳ tốt vai trò này. 

Empty

Qua 3 bộ phim, có lẽ vai Thu Quỳnh trong Tiệc Trăng Máu là thành công lớn nhất năm nay của Thu Trang. Không chỉ diễn xuất tốt ở vai chính kịch, Thu Trang còn tận dụng luôn sở trường của mình là hài kịch để mang lại tiếng cười cho phim.

Thái Hòa 

Nếu đã nhắc đến Thu Trang trong Tiệc Trăng Máu thì chắc hẳn cũng không thể bỏ qua Thái Hòa. So với những bộ phim trước đây như Hồn Papa Da Con Gái, Chàng Vợ Của EmTèo Em,... thì Thái Hòa trong Tiệc Trăng Máu điềm tĩnh hơn hẳn nhưng cũng khá thành công và mang đến nhiều ấn tượng. 

Empty

Dĩ nhiên, một bộ phim, vai diễn có được đánh giá là hay, thành công không cũng còn tùy vào quan điểm cá nhân của mỗi khán giả. Để khán giả yêu thích, đón nhận, mỗi diễn viên đều phải nỗ lực cải thiện, phát triển bản thân từng ngày.